Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2022 để biết những điều tốt xấu về sao hạn, ngũ hành, tam tai…mọi phương diện sẽ được Ngày Âm đề cập. Từ đó chọn hướng đi đúng đắn trong năm 2022 Nhâm Dần này.

Tổng quan 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nam Mạng

  • Giáp Thìn: 59 Tuổi – Nam mạng
  • Sinh năm: 13/02/1964 đến 01/02/1965
  • Thuộc mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa
  • Tướng tinh: Con Rắn
  • Con dòng Xích Đế, tân khổ
  • Tương sinh với mệnh: Thổ và Mộc
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
  • Sao hạn: Thái Dương – Thiên La

Đánh giá về tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng là một năm hanh thông, tốt lành trong làm ăn buôn bán.

Sao Thái Dương (Cát tinh): sẽ giúp quý ông nên nên làm ra, phát đạt, gặp may mắn cả trong công việc, cuộc sống. Trong năm gặp sao Thái Dương chiếu mệnh quý ông thêm tiền tài, danh vọng, thăng quan nhanh chóng.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can

Giáp (Mộc) gặp Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: dự đoán công việc kinh doanh trung bình, tiền bạc thu nhập vừa đủ chi tiêu. Cuộc sống trong năm có nhiều thay đổi lớn ngoài trừ việc tiền tài vào nhiều.

Về địa chi

Tuổi Thìn của bạn gặp năm Dần chính là Bình Hòa: sự nghiệp công việc kinh doanh buôn bán ở mức trung bình. Các mục tiêu và tham vọng đều không có gì nổi trội hay quá vượt bậc.

Về Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Tam Tai – có sự chuyển dời công việc, nhưng nên chú ý không nên chuyển việc lúc này hay thay đổi môi trường kinh doanh. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình không được tốt nên cần bạn quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình:  nếu biết cách giải hạn dự báo có năm 2022 suôn sẻ, kế hoạch dự định đều thành công. Nên kinh doanh một mảng nhất định chứ không nên làm nhiều công việc cùng lúc.

Về Ngũ hành cung phi

Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: dự báo đường tiền tài trong năm kém, thu nhập nhập lại còn hao tài tốn của, sức khỏe trong năm không được tốt mắc các bệnh của người già.

Vận hạn

Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phước Tinh là sao tốt giúp quý ông làm ăn thuận lợi. Nhưng cần chú ý là trong thời điểm tháng 6 và tháng 10 âm lịch có thể bị ốm đau, bệnh tật khiến cho bản thân bạn bị chịu nhiều thiệt hại.

Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu): trong năm mà bị hạn Thiên La nsức khỏe và tâm lý của bản thân thường không ổn định. Chúng ta cần tuân theo quy định đừng nên làm trái, sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì để lại tiếng xấu, bị hiểu lầm, nặng thì kiện cáo và dính dáng đến pháp luật.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng-2

Hạn Tam Tai

Tuổi Giáp Thìn 2022 nam mạng gặp hạn Tam Tai nên cuộc sống gia đình có nhiều tranh chấp, xung đột. Công việc làm ăn trong năm cũng trở ngại, vấp ngã, bị đối thủ cạnh tranh.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nam Mạng các phương diện

Sự nghiệp

Bởi được sao tốt chiếu mệnh nên làm ăn tăng tiến, bản thân còn gặp may mắn. Nhiều doanh nhân có thể trở nên nổi tiếng và nếu như làm công ăn lương còn có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng.

Do là sao ánh sáng nên nếu làm ăn chân chính sẽ gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì hao tài tốn của, bạn sẽ gặp hệ lụy sau này. Nhìn chung sự nghiệp của quý ông năm 2022 tốt và nếu muốn tốt hơn cần giải hạn.

Tình cảm

Đánh giá về phương diện tình duyên quý ông trong năm nay là tốt. Trong nhà các thành viên vui vẻ, đoàn kết. Còn vợ chồng thuận hòa, con cái hiếu thảo. Trong năm quý ông sẽ đón thêm thành viên, cả nhà hạnh phúc. Ngoài ra, thu nhập tăng, tiền của nhiều cũng là yếu tố giúp cho các gia đạo trong nhà trở nên yên ấm hơn.

Sức khỏe

Về sức khỏe không có vấn đề gì nghiêm trọng. Chỉ là hạn Thiên La bạn cần phải tuân theo pháp luật hoặc quy tắc, nếu làm trái có nguy cơ bị dư luận xã hội lên án, phê phán thậm chí còn dính vào pháp luật hoặc nặng là ở tù.

Trong năm còn cẩn trọng những tháng xấu nhất là trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch khiến bản thân ốm đau nhiều, tai nạn nguy cơ xảy ra với bạn.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nam Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng-3

Tháng 1: nhờ sao chiếu mạng tốt nên trong năm quý ông làm ăn như ý muốn, tiền bạc dồi dào. Gia đình có thêm niềm vui thêm người.

Tháng 2: trong năm có tiền bạc, tài chính hanh thông, tuy nhiên chú ý là thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung nên làm việc dễ sai lầm.

Tháng 3: gia đạo có tin vui thêm người, công việc thuận lợi, tiền bạc nhiều. Trong năm còn sức khỏe và tâm lý của bạn không tốt do có hạn xấu.

Tháng 4: gia đạo có chuyện buồn phiền, sức khỏe yếu, xin việc hoặc thay đổi công tác trong năm nhưng có chiều hướng tốt lành.

Tháng 5: trong năm quý ông có sức khỏe yếu kém, cẩn trọng mắc các bệnh về huyết áp. Công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tiêu tốn nhiều trong làm ăn buôn bán.

Tháng 6: không nên tham gia đầu tư dễ dẫn đến thua lỗ, tiền bạc hao tán.Sức khỏe cũng ốm yếu bệnh tật, trong năm còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tháng 7: xảy ra nhiều chuyện không như ý muốn, khiến bản thân khó phát triển, tiền bạc cho vay mượn khó đòi lại được. Vì vậy không nên cho vay.

Tháng 8: công việc làm ăn khó khăn, bất lợi, tiền bạc thua lỗ khó hồi vốn khi đầu tư. Cẩn trọng bệnh về huyết áp máu trong năm.

Tháng 9: gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền, công việc của quý ông làm ăn đổ bể, tổn hao tiền bạc khá nhiều. Tinh thần không được tốt.

Tháng 10: Tuổi Giáp Thìn nam mạng 2022 có ốm đau bệnh nhưng không đáng ngại cho lắm. Làm chuyện gì cũng bị ngăn cản hoặc cạnh tranh từ đối thủ khiến công việc của bạn trở nên khó khăn.

Tháng 11: công việc làm ăn có người trợ giúp, luôn có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên sức khỏe yếu kém tình duyên, bạn bè trong năm đều tốt đẹp.

Tháng 12: sự nghiệp của bạn trong năm 2022 nhìn chung khá thuận lợi, nếu có khó khăn cũng được quý nhân tương trợ thời điểm khó khăn nhất. Vì vậy mọi sự hanh thông, suôn sẻ phần nào.

Với các đánh giá trên tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng khá hanh thông, dễ dàng. Nếu biết nắm bắt thời điểm này sẽ giúp bạn vươn lên mạnh mẽ. Tinh thần hơi kém nên nghỉ ngơi tránh lao lực bạn nhé.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 Tử vi 2022 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 Tử vi 2022 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 Tử vi 2022 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 Tử vi 2022 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Bính Thìn Nữ Mạng

Chia sẻ