Tháng 3 cung gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 3

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một ngày sinh nhất định. Ngày sinh này mang nhiều ý nghĩa và đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Đôi lúc ngày sinh tốt xấu làm thay đổi số mệnh của một người. Vậy người sinh tháng 3 cung gì? Tính cách, vận mệnh tương lai có gì nổi bật. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 3 cung gì?

Tháng 3 cung gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 3-1

Những người sinh trong tháng 3 muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Trước hết bạn hãy xác định chính xác ngày sinh của bản thân. Nếu bạn có ngày sinh từ 01/03 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Người có ngày sinh 21/03 – 31/03 thuộc cung Bạch Dương.

Nhiều người vẫn bảo, tháng 3 là tháng của hoa lá đâm chồi, tháng của đất trời ấm áp. Những người có ngày sinh trong tháng 3 luôn ẩn chứa nhiều bí mật vô cùng thú vị ít ai biết đến. Qua ngày sinh trong tháng 3, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của một người.

Nhìn chung người sinh trong tháng 3 là người may mắn, nhiều điều tốt lành đang chào đón ở phía trước. Bên cạnh những ưu điểm dẫn đến thành công thì họ vẫn sở hữu cho mình một vài nhược điểm nhỏ. Đôi lúc sự cố chấp, ngang ngược khiến mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều rảo cản.

Người sinh tháng 3 cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Tháng 3 cung gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 3-2

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03). Người nào có ngày sinh 01/03 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Dựa vào cung hoàng đạo này, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh trong tương lai.

1. Tính cách

Với người thuộc cung Song Ngư luôn biết cách cư xử, nhất là trong giao tiếp. Người này rất khéo léo và khôn ngoan, luôn làm hài lòng người khác. Điều này khiến các mối quan hệ ngày càng gắn bó và thân thiết hơn. Họ thường đem lại cảm giác an toàn mỗi khi tiếp xúc gần.

Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Những người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu thường mang cho mình vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng, sống hướng thiện. Nhưng đôi lúc Kim Ngưu mất bình tĩnh trở nên độc ác và vô cùng nguy hiểm. Trong hành động và lời nói của Kim Ngưu khá dứt khoát…

Đôi lúc người cung Song Ngư thích trầm tĩnh một mình để suy tính cho tương lai. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình cảm, người thuộc cung Song Ngư luôn đặt quá nhiều kỳ vọng cho bản thân. Điều này khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng mỗi khi gặp khó khăn hay thất bại.

2. Sự nghiệp

Song Ngư vốn thuộc tuýp người do dự, thiếu quyết đoán trong cuộc sống. Chính vì điều này mà họ không dễ dàng gặt hái thành công. Dù xung quanh họ luôn tràn ngập cơ hội nhưng bản thân Song Ngư không biết nắm bắt. Dù được mọi người xung quanh giúp đỡ nhưng sự yếu đuối, rụt rè khiến họ càng trở nên thảm hại.

Bên cạnh sự yếu đuối, đôi lúc Song Ngư cứng đầu và cố chấp khiến mọi việc luôn gặp nhiều rào cản. Làm việc gì cũng không thuận lợi, luôn bị tiểu nhân chơi xấu. Thành công không có nhưng thất bại quá nhiều khiến tinh thần người cung Song Ngư cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ tất cả.

3. Tình yêu hôn nhân

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là chòm sao dễ bị tổn thương, rất nhạy cảm và mềm lòng. Đôi lúc sự nhẹ dạ cả tin khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Người này dễ bị đối phương phản bội, tình yêu trao đi rất chân thành và sâu đậm. Tuy nhiên họ chỉ nhận được sự phản bội và nhiều đau khổ trong tình yêu hôn nhân. Dù cố gắng thay đổi đến mấy nhưng số mệnh vẫn chịu nhiều rắc rối, lận đận trong tình duyên.

Người sinh tháng 3 cung Bạch Dương có gì đặc biệt?

Tháng 3 cung gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 3-3

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04). Vậy người sinh trong tháng 3 từ ngày 21/03 – 31/03 thuộc cung Bạch Dương. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của cung Bạch Dương, mời bạn xem qua.

1. Tính cách

Những người thuộc cung Bạch Dương vốn có sức sống rất mãnh liệt. Khi đối diện với khó khăn thì họ càng mạnh mẽ, luôn giữ bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Một khi đã quyết chuyện gì thì khó lòng thay đổi. Tuy nhiên cái tôi của cung Bạch Dương khá lớn, khi ai đó chạm vào lòng tự ái thì họ sẵn sàng tìm cách trả đũa.

Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách đa sầu đa cảm nhưng vô cùng thân thiện và đáng yêu. Người này sống trọng tình cảm, tự vun đắp và bảo vệ tình yêu của bản thân. Vậy trong tình yêu, cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?…

Khi gặp chuyện bất bình hay ai đó nhận xét không tốt về mình, cung Bạch Dương sẽ biến thành người khác. Dùng thủ đoạn hoặc việc gì đó để trả thù, họ bất chấp nguy hiểm để thực hiện điều mình muốn.

2. Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của người cung Bạch Dương vô cùng tươi sáng. Họ có tố chất lãnh đạo, tài năng hơn người. Làm việc gì họ cũng suy tính cẩn thận và cân nhắc chu đáo. Họ không để bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Đôi lúc họ đặt quá nhiều mục tiêu cho bản thân, khiến tinh thần cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Tuy Bạch Dương ẩn chứa nhiều tham vọng nhưng bản chất họ không hề xấu. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, luôn sống hướng thiện và bao dung.

3. Tình yêu hôn nhân

Tình yêu của Bạch Dương khá lãng mạn và ngọt ngào. Khi yêu Bạch Dương dành trọn trái tim cho đối phương, sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương hạnh phúc và vui vẻ. Đôi lúc họ quá yêu thương người ấy mà họ ghen tuông vô cớ.

>>> Xem thêm: Tháng 2 cung gì? Vận mệnh người sinh tháng 2 ra sao

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 3 cung gì? Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 01/03 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Người có ngày sinh 21/03 – 31/03 thuộc cung Bạch Dương. Nhìn chung người sinh tháng 3 là người hiền lành, tốt bụng. Sống chân thành và lương thiện, đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở. Nhiều điều may mắn, thành công đang chào đón ở tương lai.

Chia sẻ