Tam tai 2022 là những tuổi nào? Cần kiêng kỵ gì

Thế nào là Tam Tai? Được biết Tam Tai là hạn xấu chủ về xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Nhưng ai phạm vào hạn này, nhất định cuộc sống lẫn sự nghiệp đều gặp rắc rối. Nhẹ thì tiền của hao tán, tinh thần mệt mỏi, làm gì cũng không thành, sự nghiệp ngày một đi xuống. Nặng thì gặp nạn nguy hiểm chết người, gia đình ly tán. Vậy Tam Tai 2022 là những tuổi nào? Cầm làm gì khi gặp phải hạn xấu này? Mời bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Tam Tai là hạn tốt hay xấu?

Tam tai 2022 là những tuổi nào? Cần kiêng kỵ gì-1

Theo tìm hiểu thì Tam Tai là hạn xấu kéo dài đến tận 3 năm liên tiếp nhau. Và năm thứ 2 là hạn nặng nhất. Những ai gặp hạn Tam Tai hãy cẩn thận. Bởi dù cẩn thận, đề phòng cỡ nào thì bản thân quý bạn cũng gặp chuyện buồn, xui xẻo, nạn tai.

Cuộc đời của mỗi người nhất định phải trải qua các hạn xấu, cụ thể là hạn Tam Tai. Dù không muốn cũng không được. Bởi các hạn xấu này được ấn định là quy luật rồi. Hạn Tam Tai xoay vòng theo quy luật tự nhiên.

Cứ đúng 9 năm thì bạn sẽ đối diện hạn Tam Tai 1 lần và kéo dài đến 3 năm liên tiếp. Và ai cũng thế, tùy theo năm sinh mà thời gian gặp hạn Tam Tai có sự khác biệt. Để hạn chế tối đa mức thiệt hại từ Tam Tai mang đến. Quý bạn nên cẩn thận, tránh làm việc lớn liên quan đến tài chính, sức khỏe.

Năm 2022 tuổi nào bị tam tai?

Dưới đây là bảng tính hạn Tam Tai chi tiết nhất.

Tam tai 2022 là những tuổi nào? Cần kiêng kỵ gì-2

=> Như vậy năm 2022 NHÂM DẦN tới đây, những ai tuổi THÂN – TÝ – THÌN đều gặp hạn Tam Tai. Và năm 2022 là năm đầu tiên mà các tuổi này phải đối diện với các chuyện buồn, xui xẻo.

TUỔI THÂN

Người tuổi THÂN sinh năm 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân) đều gặp hạn Tam Tai năm thứ 1 trong năm 2022.

Năm 2022 tới đây là năm đầu tiên mà người tuổi THÂN gặp hạn Tam Tai. Mặc dù nạn tai nguy hiểm không quá nặng nhưng người tuổi THÂN nên cẩn thận. Hãy nhanh chóng kết thúc những dự án kinh doanh của mình. Hoặc tạm thời sắp xếp hướng đi tốt nhất để mọi thứ không phải đối diện với khó khăn.

Không những trong năm 2022, sang năm 2023 và năm 2024. Người tuổi THÂN nên cẩn thận, không nên cố chấp mà mở rộng kinh doanh sản xuất. Nếu không chuyện chẳng lành sẽ đến, sự nghiệp đi xuống, tiền của hao tán, thua lỗ trắng tay là điều khó tránh khỏi.

Tam tai 2022 là những tuổi nào? Cần kiêng kỵ gì-3

TUỔI TÝ

Người tuổi TÝ sinh năm 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý), 2020 (Canh Tý) sẽ gặp hạn Tam Tai năm thứ nhất trong năm Nhâm Dần 2022.

Sang năm Nhâm Dần 2022, những ai tuổi TÝ nên cẩn thận. Làm gì cũng có sự tính toán từ trước. Đừng nên ỷ lại năng lực và độ may mắn của mình mà làm liều. Bởi sang năm 2022, tuổi THÂN không còn may mắn như năm 2021 nữa. Thay vào đó là xui xẻo, tai tiếng thị phi, chuyện buồn thay nhau tìm đến.

Không những công việc không thuận thành, trôi chảy như ý. Mà cuộc sống gia đạo trong gia đình cũng không được êm ấm. Mọi người trong gia đình thường xuyên lục đục và tranh cãi. Chuyện chia ly rất dễ xảy ra.

TUỔI THÌN

Người tuổi THÌN sinh năm 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn). Bất luận bạn tuổi nào chỉ cần mang địa chi THÂN đều gặp Tam Tai vào năm 2022.

Năm 2022 là hạn Tam Tai năm thứ nhất dành cho người tuổi THÌN. Mặc dù hạn xấu trong năm thứ 1 không quá nhiều và nguy hiểm nhưng quý bạn cũng nên cẩn thận. Hãy nhanh chóng hoàn thành những dự án kinh doanh của mình.

Cũng trong năm 2022 này, người tuổi THÌN không nên liều lĩnh mở rộng quy mô kinh doanh. Cũng không hùn hạp làm ăn với bất kỳ ai. Nói chung không làm bất cứ việc nào lớn liên quan đến tiền bạc. Nếu không thua lỗ, thất bại là điều khó tránh khỏi.

Trong năm Tam Tai 2022, tuổi THÌN không cũng được làm nhà, xây nhà, cưới gả gì hết. Nếu không cuộc sống rất dễ bế tắc, gia đạo trên dưới bất hòa. Cuộc sống không trọn vẹn niềm vui tiếng cười.

Những kiêng kỵ cho 3 tuổi phạm Tam Tai năm 2022

Tam tai 2022 là những tuổi nào? Cần kiêng kỵ gì-4

Như chúng ta phân tích bên trên thì Tam Tai là hạn xấu. Chẳng ai muốn đối diện cả, tuy nhiên đó là quy luật, bắt buộc chúng ta sẽ đối diện và vượt qua. Và năm 2022 tới đây, người tuổi THÂN – TÝ – THÌN phải đối diện với hạn Tam Tai năm đầu tiên.

Và để hạn chế tối đa các thiệt hại mà hạn TAM TAI mang đến, THÂN – TÝ – THÌN nên kiêng kỵ một số vấn đề sau:

  • THÂN – TÝ – THÌN không mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Không hùn vốn làm ăn, cũng không bỏ tiền đầu tư mua nhà đất kinh doanh mua bán gì cả. Tốt nhất nên tạm ngưng mọi việc. Hãy duy trì công việc của bản thân một cách tốt nhất.
  • THÂN – TÝ – THÌN cũng không nên có ý định làm nhà, xây nhà trong năm 2022 tới đây. Bởi làm nhà trong năm Tam Tai không khác nào tự mình đâm đầu vào chỗ chết.
  • THÂN – TÝ – THÌN không nên thành gia lập thất trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu không cuộc sống hôn nhân rất dễ đi vào bế tắc. Vợ chồng rất dễ ly hôn, ly tán mỗi người một nơi.
  • Ngoài những việc kiêng kỵ trên, THÂN – TÝ – THÌN  cũng không nên có ý định sinh con đẻ cái trong năm 2022. Bởi đứa trẻ sinh trong năm hạn Tam Tai của bố mẹ thì cuộc đời của đứa trẻ không được may mắn, tốt đẹp cho lắm.

Vợ chồng cùng bị Tam Tai có sao không?

Nói chung vợ chồng mà cùng tuổi sẽ có cái lợi và cái hại riêng. Lợi là cả hai cùng gặp may mắn, đại cát đại lợi. Cái tốt sẽ đến với gia đình gấp đôi so với gia đình khác.

Tuy nhiên trong năm hạn thì vợ chồng cùng tuổi cũng sẽ gặp đại hạn chung với nhau. Và cái xấu, chuyện buồn, xui xẻo đến cùng 1 lúc.

Cho nên những cặp đôi cùng tuổi THÂN – TÝ – THÌN hết sức cẩn thận trong năm 2022 NHÂM DẦN tới đây. Bởi trong năm này, chuyện buồn, xui xẻo đến với gia đình gấp đôi. Cuộc sống lẫn sự nghiệp sẽ đối diện với một kiếp nạn lớn.

Như luận giải bên trên thì năm Nhâm Dần 2022 tới đây, những ai tuổi THÂN – TÝ – THÌN không làm việc lớn nào cả. Nên chấm dứt các hoạt động quan trọng của bản thân. Bởi 3 năm tiếp theo vô cùng xui xẻo, nạn tai đầy người. Mọi việc trong năm 2022, 2023, 2024 đều trắc trở, thành ít bại nhiều. Cuộc sống lẫn sự nghiệp ngày một xấu đi.

THÂN – TÝ – THÌN hãy cố gắng vượt qua đại hạn này nhé! Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ