Sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì?

Để mang lại 1 cuộc sống hoàn hảo và thành công hơn. Ngoài tài giỏi thì may mắn cũng là một yếu tố quyết định đến thành công. Trong đó màu sắc hợp cung mệnh có vai trò rất quan trọng. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt & xấu rất quan trọng trong cuộc sống. Chọn lựa màu hợp cung mệnh giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Tuy nhiên nếu việc lựa chọn này theo cách tùy tiện thì hậu quá khó lường, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống. Vậy người sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo thông tin hữu ích dưới đây.

Sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì?-1

Thông tin chi tiết cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý (1984)

Sinh theo dương lịch: 22/2/1984 – 19/2/1985

Ngũ hành bản mệnh: Kim (Hải Trung Kim)

Cung phi: Nam cung Đoài/ Nữ cung Cấn

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, mỗi người sinh ra sẽ gắn với một tuổi – năm sinh tương ứng. Tuổi – năm sinh này sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Ngoài ra, mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với một số màu sắc tương ứng theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Ngũ hành tương sinh có nghĩa là hành này sẽ tương trợ, giúp đỡ cho hành kia phát triển và có lợi. Cụ thể như Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc có nghĩa là hành này sẽ kìm hãm, hủy diệt dần hành kia. Song làm ảnh hưởng đến các hành còn lại. Cụ thể như Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì?

1. Nam mạng Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng: màu vàng và màu nâu đất

  Mệnh Thổ hợp cây gì? Cây may mắn cho mệnh Thổ

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu chế khắc với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng: màu xanh lục

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: màu đỏ, màu hồng và màu tím

2. Nữ mạng Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: Đỏ, Hồng, Tím

=> Việc lựa chọn màu sắc khá là quan trọng. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Nó còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại nhiều vận tài, may mắn trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Vì thế để biết chính xác mình hợp màu gì? Bạn nên xác định rõ cung mệnh là gì trong bản mệnh ngũ hành nhé.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng Giáp Tý 1984 hợp màu xe gì?

Nam mạng tuổi Giáp Tý nam mạng nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tùy theo sở thích của bản thân, bạn hãy lựa chọn màu sắc tương hợp với bản mệnh nhất.

Màu sắc không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe mà nó còn thể hiện cá tính của người sở hữu. Đồng thời mang ý nghĩa phong thủy, giúp chủ nhân kích tài lộc, vận may trong suốt quá trình sử dụng phương tiện.

2. Nữ mạng Giáp Tý 1984 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tuy nhiên nữ mạng nên chọn màu nhẹ nhàng. Bởi màu sắc của chiếc xe sẽ giúp chủ nhân thể hiện cá tính sang trọng và tôn dáng.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng Giáp Tý 1984 hợp đá màu gì?

Để kích thêm tài lộc và may mắn, nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ.

Ngoài ra nam mạng có thể sử dụng phối hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hay màu trắng nhé.

2. Nữ mạng Giáp Tý 1984 hợp đá màu gì?

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng. Hoặc nam mạng nên dùng nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Hãy lựa chọn cho bản thân những màu sắc tương hợp với bản mệnh. Giúp bạn phòng tránh điều không tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Dù nam hay nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý nên chọn màu Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Chanh để sơn màu phòng khách.

  Sinh năm 1977 hợp màu gì? Tuổi Đinh Tỵ kỵ màu gì?

Những màu này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm lẫn sức khỏe.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý nên chọn màu Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám để sơn phòng ngủ. Tùy theo sở thích mà chủ nhân ngôi nhà hãy chọn một trong những màu tương sinh với bản mệnh. Màu sắc của phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sao 1 ngày làm vất vả.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nhà bếp là nơi gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý thực hiện những món ăn ngon. Vì thế để đảm bảo vệ sinh và sự ngăn nắp, gọn gàng trong căn bếp. Giáp Tý sinh năm 1984 nên chọn màu Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Màu vàng: trong dải màu sắc quang phổ thì màu vàng là màu sáng nhất. Màu thu hút mọi sự chú ý hơn bất kỳ màu sắc còn lại. Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan và ánh nắng của mặt trời. Tuy nhiên ở đằng sau ý nghĩa đó, màu vàng thể hiện tính ích kỷ, hèn nhát, phản bội.

Màu nâu đất: là màu của đất, thể hiện sự ổn định, vững chắc và bền vững. Ở một khía cạnh khác, màu nâu tượng trưng cho sự bảo vệ, giúp đỡ.

Màu trắng: màu này tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Ở một khía cạnh khác, màu trắng là màu của tang gia, bi ai. Màu của sự thất bại, thua kém.

Màu xám: là màu của sự vô tâm, thờ ơ, vô cảm. Trong thế giới màu sắc thì màu xám là màu của sự bảo thủ, nhàm chán và buồn bã, thất vọng.

Màu ghi: là màu tượng trưng cho sự hòa bình. Ở một góc độ khác màu ghi là màu của sự tự do, hạnh phúc.

Xem thêm: Sinh năm 1985 Ất Sửu hợp màu gì?

Qua bài viết này, chắc hẳn quý bạn đã giải đáp chi tiết thắc mắc người sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý kỵ màu gì? Hi vọng quý bạn sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc tương hợp với bản thân. Nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái ở bên ngoài. Đồng thời mang lại nhiều tài lộc, vận may cho gia chủ trên tất cả các phương diện trong cuộc sống. Tránh chọn những màu đại kỵ với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Không may bản mệnh sẽ gặp nhiều tai ương, điều xấu có thể xảy ra.

Chia sẻ