Sinh năm 1972 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Tý kỵ màu gì?

Để mọi việc trong cuộc sống thêm hoàn hảo và tốt đẹp. Quý bạn nên lựa chọn màu sắc phong thủy sao cho phù hợp với bản mệnh. Bởi việc làm này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc quanh năm. Đặc biệt là trước khi mua xe hay xây nhà, bạn không biết lựa chọn màu nào hợp với bản mệnh nhất. Để giúp những người tuổi Nhâmsinh năm 1972 hợp màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Sinh năm 1972 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Tý kỵ màu gì?-1

Thông tin chi tiết cho tuổi Nhâm Tuất 1972

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý (1972)

Sinh theo dương lịch: 15/2/1972 – 2/2/1973

Ngũ hành bản mệnh: Mộc+ (Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu)

Cung phi: Nam cung Ly/ Nữ cung Càn

Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khác hoàn toàn khác nhau. Dựa vào màu sắc tương sinh này, bạn sẽ lựa chọn được một màu ưng ý. Nhằm mang lại sự may mắn và tài lộc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Không nên cố chấp chọn những màu tương khắc. Bởi chúng sẽ mang lại nhiều tai ương xui xẻo khiến gia chủ gặp nhiều tai họa bất ngờ ập đến, gây nguy hiểm đến tính mạng lẫn sự nghiệp, tình cảm.

Sinh năm 1972 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Tý kỵ màu gì?

1. Nam mạng tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh: màu đen và màu nước biển

Màu sắc hòa hợp: màu xanh lục

Màu sắc chế khắc: màu vàng và màu nâu đất

Màu sắc bị khắc: màu trắng, màu xám và màu ghi

2. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh: màu đen, màu xanh lục và màu nước biển

  Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc chế khắc: màu vàng và màu nâu đất

Màu sắc bị khắc: màu trắng, màu xám và màu ghi

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu sơn nhà gì?

Việc lựa chọn màu sơn sau khi ngôi nhà đã hoàn thành rất là quan trọng. Màu sắc phù hợp mang lại ngôi nhà thêm xinh đẹp. Ngoài ra màu sắc hợp phong thủy giúp gia chủ làm ăn thăng tiến, gặp nhiều may mắn. Sức khỏe dồi dào khỏe mạnh.

1. Màu sơn phòng khách theo phong thủy

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên chọn màu xanh là chủ đạo. Bên cạnh màu xanh này, gia chủ phối hợp thêm chút màu đen để nhấn mạnh màu sắc chủ đạo của phòng khách thêm ấn tượng. Tạo không quan trong lành và thoáng mát cho căn phòng.

2. Màu sơn phòng ngủ theo phong thủy

Để mang lại cho gia chủ một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bạn nên chọn màu sắc tương hợp với bản mệnh. Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy bạn nên chọn màu xanh nước biển là màu chủ đạo trong phòng ngủ.

Màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp gia chủ bình an và dồi dào sức khỏe. Luôn mang lại cảm giác yên bình, tạo cảm giác thoải mái giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

3. Chọn màu sơn nhà bếp theo phong thủy

Việc chọn màu sắc trong nhà bếp cũng rất quan trọng. Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên chọn màu đen làm chủ đạo cho không gian nhà bếp. Màu sắc phù hợp vừa giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vừa tạo không gian sạch sẽ và thoáng mát.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp xe màu gì?

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc. Việc lựa chọn màu sắc xe rất quan trọng, bởi nó sẽ mang lại điều tốt lành trong khi sử dụng. Phòng tránh tai ương, xui xẻo có thể xảy ra.

Nên sử dụng xe màu đen, màu xanh lục và màu nước biển. Những màu này sẽ giúp người sử dụng được bình trong suốt quá trình sử dụng. Tránh những tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra trong tương lai.

  Sinh năm 1964 hợp màu gì? Tuổi Giáp Thìn kỵ màu gì?

Kỵ màu: vàng, nâu đất, trắng, xám và màu ghi. Nếu bạn cố chấp sử dụng màu sắc không phù hợp với bản mệnh. Tương lai người sử dụng xe có thể gặp phải những tai nạn nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Màu đen: màu này tượng trưng cho sự quý phái và quyền lực. Song màu này còn thể hiện tính nghiêm minh, huyền bí và quý tộc. Tuy nhiên có một số vùng miền lại cho rằng màu đen là màu xui xẻo, màu không tốt.

Màu xanh dương: Màu này tượng trưng cho màu của trời và biển. Chúng mang lại cảm giác sâu thẳm và rộng lớn, bao la. Nhưng mọi việc diễn ra khá vững chắc và yên bình. Bên cạnh đó, màu xanh dương còn thể hiện sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ.

Màu xanh nhạt: màu này miêu tả sự nhẹ nhàng và mong manh. Tuy nhiên sâu thẳm bên trong màu này thể hiện sự vững vàng và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây: Màu này là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống và màu mỡ và đất trời. Thể hiện sự mát mẻ trong lành của không khí mang lại sự hòa bình và phát triển vững chắc.

Màu xanh nước biển: màu này tượng trưng cho sự nhã nhặn, khéo léo và khôn ngoan. Theo phong thủy ngũ hành, màu xanh nước biển là màu đặc trưng cho mệnh Thủy. Mà Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà này rất hợp với người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. Hãy lựa chọn màu này để mua xe, sơn màu nhà hay chọn bất cứ vật gì liên quan đến gia chủ mệnh Mộc.

Xem thêm: Sinh năm Quý Sửu 1973 hợp màu gì?

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc người sinh năm 1972 Nhâm Tý hợp màu gì? Kỵ màu gì? Dựa vào màu sắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành bản mệnh. Người sinh năm 1972 nên chọn cho mình màu sắc phù hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc tương sinh giúp bạn phòng tránh những điều không tốt có thể xảy ra.

Chia sẻ