Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi kỵ màu gì?

Màu sắc được xem là một yếu tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của các bản mệnh. Vì vậy những người tuổi Tân Hợi 1971 nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân. Nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc trên tất cả các phương diện trong cuộc sống. Giúp bạn làm chủ mọi việc từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe lẫn tài chính. Tuy nhiên theo lý thuyết ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có màu tương sinh, tương khắc hoàn toàn khác nhau. Để tìm hiểu cụ thể hơn về màu hợp – kỵ với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1971. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi một số thông tin hữu ích sau đây.

Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi kỵ màu gì?-1

Thông tin chi tiết cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi (1971)

Sinh theo dương lịch: 27/01/1971 – 14/02/1972

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn

Bản chất của mệnh Thoa Xuyến Kim là một kim loại quý nên những người tuổi này thích được nâng niu, trân trọng. Họ rất ghét ai đối xử thô bạo và lỗ mãng.

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có phẩm chất rất lương thiện, sống không mưu đồ hãm hại người khác. Họ là những người sống khá lạc quan và yêu đời, mặc dù miệng họ hay cười nói nhưng nội tâm của họ có những nỗi niềm cất giấu không ai hiểu.

Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi kỵ màu gì?

1. Nam mạng sinh năm 1971 hợp – kỵ màu gì?

Màu hợp tuổi Tân Hợi 1971: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng

Màu tương khắc tuổi Tân Hợi 1971: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nam tuổi Tân Hợi 1971: Đỏ, Hồng, Tím.

  Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì?

2. Nữ mạng sinh năm 1971 hợp – kỵ màu gì?

Màu hợp tuổi Tân Hợi 1971: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám

Màu tương khắc tuổi Tân Hợi 1971: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ tuổi Tân Hợi 1971: Đỏ, Hồng, Tím

=> Căn cứ vào năm sinh, giới tính mà bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Nhằm kích tài lộc và vận may, giúp bạn gặt hái nhiều thành công và may mắn trên tất cả các phương diện. Trước khi sử dụng, bạn nên lưu ý đến màu sắc phong thủy nhé.

Việc sử dụng bất chấp màu sắc phong thủy có thể gây những hậu quả nghiêm trọng trong tuổi Tân Hợi 1971. Vận xui, tai ương có thể đến với gia chủ bất cứ lúc nào.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng sinh năm 1971 hợp màu xe gì?

Nam mạng Tân Hợi sinh năm 1971 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi

2. Nữ mạng sinh năm 1970 hợp màu xe gì?

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi

=> Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh rất là quan trọng. Màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn thích thú trong việc sử dụng. Mặc khác, màu hợp sẽ giúp bạn xua tai vận xấu đeo bám. Tránh những tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng cho bản thân và người khác.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với màu sơn nhà nào?

Nam/ Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Những người tuổi này nên chọn màu trắng để sơn nhà là thích hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn màu trắng sữa, kem sữa hay màu trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi. Tất cả đều rất thích hợp cho bản mệnh lựa chọn màu sơn nhà.

Màu sắc phù hợp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp và thoáng mát hơn. Song màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Mọi việc làm ăn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, nam/nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 tuyệt đối không nên chọn màu đỏ, hồng và tím để sơn nhà. Bởi Hỏa khắc Kim, nếu chọn màu sắc không phù hợp khiến bản mệnh gặp nhiều xui xẻo và tai ương.

  Mệnh Kim hợp cây gì? Top 10 cây phong thủy nên trồng

Màu đá phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971

Để kích tài lộc và vận may cho gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Bạn nên chọn một số loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh ngũ hành.

Tốt nhất nên chọn vòng tay đá có màu trắng, vàng hay nâu. Bởi những màu sắc này giúp gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Sức khỏe ngày càng dồi dào, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Một số loại vòng đá phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi 1971 như

  • Vòng tay thạch anh trắng
  • Vòng tay thạch anh khói
  • Vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi
  • Vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Hợi 1971

– Màu vàng: màu này tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời. Màu của sự sống và hạnh phúc. Bên cạnh đó màu vàng còn được nhiều người liên tưởng là màu của trí tuệ và thông minh. Ở một số vùng miền khác, màu vàng được cho là màu của hoàng gia, quý tộc. Chúng mang nhiều ý nghĩa của sự danh dự và lòng trung thành.

– Màu trắng: Màu của sự tinh túy, thuần kiết. Thể hiện sự trong sáng, ngây thơ, đơn giản và nhã nhặn trên tất cả mọi khía cạnh. Màu này còn tượng trưng cho sự thiên thần, tuy nhiên một số quốc gia cho màu trắng lại là sự chia ly, tang tóc.

– Màu nâu: màu của sự bền vững và chắn chắn. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của dân tộc.

Mỗi màu sắc sẽ một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Vì vậy màu sắc được xem là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống. Nếu bản mệnh lựa chọn sai màu phong thủy, dễ xảy ra nhiều tai ương, xui xẻo.

Xem thêm: Sinh năm Canh Tuất 1970 hợp màu gì?

Qua bài viết này, bạn đã giải đáp thắc mắc người sinh năm 1971 Tân Hợi hợp màu gì rồi đấy. Hi vọng việc lựa chọn màu sắc phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may của bản mệnh. Mang lại một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Chia sẻ