Chọn sim phong thủy hợp tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995

Sử dụng sim phong thủy dần trở thành xu hướng của mọi người. Bởi theo phong thủy, sim hợp tuổi sẽ hỗ trợ và bổ sung vận khí may mắn. Giúp người dùng cải vận, thỉnh vận may hút tài lộc. Mặc khác dùng sim hợp tuổi sẽ giúp người dùng hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi ẤT HỢI 1995. Cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin tuổi ẤT HỢI 1995

Chọn sim phong thủy hợp tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995-1

Người sinh năm 1995 mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Hợi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Quẻ mệnh: Nam cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh/ Nữ cung Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Vận mệnh người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 cầm tinh con HEO. Con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp cho nên người tuổi này có tính kiên nhẫn rất cao. ẤT HỢI luôn kiên nhẫn chờ đợi vận may đến với mình. Mặc dù vận may đến muộn so với các con giáp khác nhưng ẤT HỢI luôn gặt hái một số thành tựu nhất định cho riêng mình.

Tính cách nổi bật nhất của ẤT HỢI chính là điềm tĩnh, ôn nhu và thẳng thắn. Bình thường ẤT HỢI cười nói vui vẻ như vậy nhưng bên trong con người ẤT HỢI ít ai thấu hiểu.

Bởi ẤT HỢI ít khi tâm sự và chia sẻ nỗi lòng của mình. Chuyện vui, thành công thì ẤT HỢI chia sẻ với mọi người nhưng chuyện buồn họ lại cất giữ tận bên trong. Những người tuổi ẤT HỢI 1995 thường có vận số khá vất vả, mãi đến tuổi trung niên thì họ mới được sung túc và nhàn hạ.

Nói về cuộc sống hôn nhân thì ẤT HỢI có một tổ ấm khá viên mãn. Bạn đời luôn yêu thương và chiều chuộng hết mực. Nếu ẤT HỢI mà kết hôn với người tuổi SỬU hoặc người tuổi MÙI thì cả đời viên mãn hạnh phúc. Vợ chồng chung sống hòa hợp đến răng long đầu bạc.

Nam nữ ẤT HỢI hợp số mấy?

Chọn sim phong thủy hợp tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995-2

Dựa theo thuyết ngũ hành âm dương mà xác định con số may mắn thích hợp với người tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995.

Tuổi ẤT HỢI thuộc mệnh HỎA sẽ hợp với con số 9 (hành HỎA). Song đó là con số 2, 5, 8 (hành THỔ) và số 3, 4 (hành MỘC)

Chỉ cần lựa chọn số điện thoại chứa các con số may mắn này. Tin chắc người dùng sẽ đón nhận vô số vận may tốt lành. Và chuyện thành công là đương nhiên. Mọi việc xảy ra đều thuận thành và trôi chảy.

ẤT HỢI sinh năm 1995 khắc số mấy?

Người tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995 thuộc hành HỎA tương khắc, đại kỵ con số 6, 7 (hành KIM) và số 0, 1 (hành THỦY).

Tránh dùng số điện thoại chứa quá nhiều con số đại kỵ. Điều này sẽ khiến cuộc sống của quý bạn trở nên bế tắc. Đặc biệt con đường làm ăn ngày càng đi xuống, thành công thì ít thất bại thì nhiều.

Cách chọn sim hợp tuổi ẤT HỢI 1995

Chọn sim phong thủy hợp tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995-3

Chọn sim theo ngũ hành sinh khắc

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc với ngũ hành bản mệnh của mình mà lựa chọn số điện thoại phù hợp.

Với người tuổi ẤT HỢI mệnh HỎA chỉ nên dùng số điện thoại mệnh THỔ và mệnh MỘC (MỘC sinh HỎA, HỎA sinh THỔ). Dùng sim hợp mệnh tuổi sẽ mang đến sự bình yên, may mắn cho người dụng. Mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió.

Ngược lại tránh dùng những số điện thoại thuộc hành KIM và hành THỦY (THỦY khắc HỎA và HỎA khắc KIM). Dùng sim khắc mệnh không khác nào tự rước họa vào thân. Mọi việc trở nên bất trắc, làm đâu gãy đó, thành ít bại nhiều.

Chọn sim theo năm sinh 1995

Lựa chọn số điện thoại chứa năm sinh của quý bạn. Cụ thể chọn sim theo năm sinh có 3 dạng:

Dạng 1: 4 số cuối trong số điện thoại trùng với năm sinh 1995. Ví dụ 0902.23.1995

Dạng 2: Kết hợp năm sinh của bạn và năm sinh của người đặc biệt. Ví dụ bạn sinh năm 1995 còn người bạn thích sinh 1997. Hãy chọn số điện thoại 09.1995.1997

Dạng 3: Chọn sim theo ngày tháng năm sinh rút gọn. Ví dụ bạn sinh ngày 19 tháng 10 năm 1995 thì chọn số điện thoại 0902.19.10.95

Chọn sim theo âm dương tương phối

Thường số điện thoại có 10 con số. Hãy chọn sao cho 10 con số này chứa 5 số chẵn (âm) và 5 số lẻ (dương). Đây là dãy số điện thoại cân bằng âm dương.

Ngoài ra bạn có thể chọn dãy số điện thoại có tỉ lệ số lẻ hơn sô chẵn càng tốt. Như thế vận khí may mắn sẽ luôn mỉm cười với người dùng. Làm gì cũng thuận thành và trôi chảy hơn.

Ví du cho số điện thoại:

0902231995

-+—+++++

Có nhất thiết dùng sim phong thủy không?

Nói chung việc dùng sim phong thủy là tốt. Bởi nó sẽ hỗ trợ và bổ sung vận khí tốt lành trong cuộc sống, sự nghiệp của người dùng. Thế nhưng nói là bắt buộc dùng sim phong thủy mới thành công thì chưa hẳn như thế.

Bởi sim phong thủy chỉ là một vật phẩm may mắn. Để tạo nên thành công, ngoài may mắn bạn cần đến năng lực và sự nhạy bén của bản thân nữa. Mặc khác, giá cả một chiếc sim số đẹp, sim tứ quý khá đắc.

Và trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện chi trả một khoản tiền lớn để sở hữu dòng sim tứ quý, sim ngũ quý, sim tiến lên,.. đâu nhé.

=> Sim hợp tuổi GIÁP TUẤT 1994

Các bạn vừa được tư vấn về cách lựa chọn sim hợp tuổi ẤT HỢI 1995. Hãy ứng dụng thông tin này vào cuộc sống, tin rằng bạn và gia đình sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân nhé. Hãy cùng nhau vươn đến một cuộc sống sung túc, đủ đầy và tràn ngập niềm vui tiếng cười trong tương lai nhé.

Chia sẻ