Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam nữ không nên giữ

Trên khuôn mặt bạn có nốt ruồi nào không? Và bạn có thắc mắc rằng nốt ruồi đó là nốt ruồi may mắn hay nốt ruồi xui xẻo không? Nếu như bạn đang rơi vào những suy nghĩ này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu nội dung bài viết sau. Thông tin sẽ nói về những vị trí nốt ruồi xui xẻo trên mặt ở nam và nữ. Chẳng may bạn sở hữu đặc điểm này thì nhanh chóng xóa bỏ đi nhé.

Những nốt ruồi xui xẻo, hãm tài bạn cần biết

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam nữ không nên giữ-1

Chẳng may bạn sở hữu những nốt ruồi xui xẻo trên mặt thì hãy nhận biết ngay và tìm cách xóa đi. Có như vậy cuộc sống lẫn tình duyên mới yên ổn. Tình tiền có đủ, bạn sẽ tránh khỏi những chuyện buồn đau trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở chính giữa sống mũi

Trong nhân số học thì vị trí chính giữa sống mũi đại diện cho tiền tài vật chất. Chính vì thế, nếu nốt ruồi xuất hiện chỗ này sẽ thông báo với bạn rằng mọi chuyện làm ăn, kinh doanh của bạn không được ổn định lắm trong thời gian tới.

Mặc khác, thông báo với bạn rằng hãy cẩn thận trong việc bảo quản của cải của mình. Không may bạn sẽ mất một khoảng lớn trong thời gian nếu không cẩn thận. Và nếu chuyện mất của cải không xảy ra, các bạn nên xóa tẩy nốt ruồi ở vị trí này ngay.

Nốt ruồi ở sơn căn

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam nữ không nên giữ-2

Trên khuôn mặt của con người, sơn căn nằm ở đâu? Câu trả lời là sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi.

Nếu vị trí này mà xuất hiện nốt ruồi đen thì hay nhanh chóng xóa đi. Bởi nó là dấu hiệu, điềm báo không tốt cho vận trình sức khỏe của bạn trong thời gian. Nếu cứ để nốt ruồi này lớn dần và đen dần theo thời gian thì bạn sẽ rơi vào bệnh tật nguy hiểm. Dẫu bản thân đã cố gắng điều trị nhưng bệnh tình không hết hẳn. Cứ đau nhức, mệt mỏi ngày qua ngày không khỏi.

Nốt ruồi ở phần lệ đường

Bạn có biết lệ đường là ở đâu trên khuôn mặt chưa? Là vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt. Nếu bạn nào có nốt ruồi ở vị trí này nhất định sẽ toàn nhận lấy đau khổ khi yêu. Yêu người nào khổ người đó nếu như không xóa tẩy đặc điểm này.

Bởi theo nhân tướng học cho rằng, lệ đường là nơi ẩn chứa nhiều nước mắt nhất trên khuôn mặt. Do đó nốt ruồi mà ở vị trí này báo hiệu rằng tình duyên của bạn không được viên mãn. Nếu không muốn cả đời khổ vì yêu thì hãy nhanh chóng xóa đi.

Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi

Phần lớn người có nốt ruồi ở hai bên cánh mũi sẽ có tính cách rất cứng rắn. Họ không được khéo léo trong ăn nói nên rất dễ làm mất lòng người đối diện. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, người có đặc biệt này chẳng thể nào gây thiện cảm với người đối diện cả.

Họ luôn để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương. Và đó là một điểm trừ rất lớn khiến họ không gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở viền môi

Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam nữ không nên giữ-3

Những ai có nốt ruồi ở vị trí này thì hãy tìm cách xóa tẩy đi nhé. Bởi theo nhân tướng học thì người có đặc điểm này sẽ có con đương tình duyên không tốt. Yêu ai cũng khổ đau, cuộc tình nào cũng đẫm nước mắt.

Cho dù tình cảm cặp đôi rất mặn nồng nhưng cuối cùng cũng chia tay, đường ai nấy đi. Đặc biệt, càng về lâu thì chuyện hôn nhân gia đình càng nhanh rơi vào bế tắc. Vợ chồng chẳng thể nào hòa hợp và tìm thấy tiếng nói chung.

Nốt ruồi ở khu vực gò má

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên mặt đàn ông phụ nữ sẽ biểu thị phần nào vận trình tình cảm của họ. Thường nam nữ có đặc điểm nay không có được hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Chính nốt ruồi này cho thấy chuyện tình cảm của họ gặp vô số bất trắc trong thời gian sắp tới. Không cẩn thận cuộc sống hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng mỗi người một nơi.

Bài viết liên quan: Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng không?

Bên trên là những vị trí của nốt rồi xui xẻo trên mặt. Bạn nào chẳng may có đặc điểm này thì hãy nhanh chóng xóa tẩy đi. Để không gặp quá nhiều chuyện buồn trong cuộc sống.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ