Tướng nốt ruồi xanh tốt hay xấu? Có nguy hiểm không?

Nốt ruồi vốn là một đặc điểm nhận dạng ai đó thông qua hình dáng, màu sắc, độ đậm nhạt. Không chỉ thế, dựa vào tướng nốt ruồi mà bạn còn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai. Phần lớn người sở hữu nốt ruồi xanh phá bỏ từ lớn nhỏ, mới xuất hiện. Bởi nốt ruồi này khá nguy hiểm, lâu dần chúng biến thành khối u ác tính. Nặng có thể chuyển biến thành ung thư gây hại đến sức khỏe, tính mạng.

Nốt ruồi xanh là gì?

Tướng nốt ruồi xanh tốt hay xấu? Có nguy hiểm không?-1

Nốt ruồi vốn chỉ là những chấm nhỏ hoặc vừa trên cơ thể với màu đen, đỏ hoặc xanh. Đây là một trong những đặc điểm trên cơ thể để bạn nhận dạng ai đó trong cuộc sống. Nốt ruồi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài cơ thể. Nó còn ảnh hưởng đến vận khí may mắn trong cuộc sống, vận mệnh tương lai.

Dựa vào tướng nốt ruồi mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai. Vốn nốt ruồi xanh cũng giống với bao nốt ruồi khác nhưng sự khác biệt lớn nhất là ở màu sắc. Chúng được hình thành chủ yếu do tuyến sắc tố dưới da đột biến nhẹ tạo nên. Thường thì nốt ruồi xanh có kích thước khá nhỏ, tầm khoảng > 1cm.

Nói về độ nguy hiểm thì nốt ruồi xanh khá nguy hiểm so với nốt ruồi son (đỏ) hay nốt ruồi đen. Bởi nốt ruồi này để lâu ngày sẽ biến chuyển thành những khối u ác tính. Nếu không loại bỏ từ đầu sẽ biến chuyển thành căn bệnh ung thư rất nguy hiểm.

Nhẹ thì sức khỏe suy yếu, tinh thần mệt mỏi. Nặng thì ảnh hưởng đến cái chết. Chính vì vậy, người sở hữu nên loại bỏ từ khi mới hình thành. Kích thích nốt ruồi xanh còn nhỏ thì càng nhỏ tẩy bỏ.

Xem tướng nốt ruồi xanh đoán vận mệnh tương lai

Mặc dù đây là nốt ruồi nguy hiểm, không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sự xuất hiện của chúng trên cơ thể đem lại nhiều điềm báo may rủi khác nhau. Tùy theo vị trí mọc nốt ruồi trên cơ thể mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ đoán vận mệnh

Đa phần nhiều người nghĩ nốt ruồi là một đặc điểm để nhận dạng cơ thể con người. Tuy nhiên trong nhân tướng học, nốt ruồi lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo tốt xấu trong sự nghiệp, vận số của đời người. Nốt ruồi có thể mọc…

1. Nốt ruồi xanh ở cổ chân

Dù bạn là nam hay nữ, khi nốt ruồi xanh mọc ở cổ chân trái – phải đều đem lại vận khí may mắn cho bạn. Con đường sự nghiệp tương lai khá tươi sáng, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Công danh thăng tiến, gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

2. Nốt ruồi xanh ở mu bàn tay

Tướng nốt ruồi xanh tốt hay xấu? Có nguy hiểm không?-2

Sự xuất hiện của nốt ruồi xanh ở mu bàn tay trái hay phải đều là cơ hội may mắn. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này mà phát triển các dự định của bản thân. Nên mạnh mẽ và kiên quyết hơn trong cuộc sống. Dù đúng hay sai, bạn nên kiên cường và đối diện với sự thật vấn đề. Đi lên chịu trách nhiệm và tìm kiếm cơ hội thành công riêng cho bản thân.

3. Nốt ruồi xanh ở cổ tay

Bất kỳ ai khi sở hữu nốt nốt ruồi xanh ở cổ tay nên tìm cách tránh né các tai ương xui xẻo trong tương lai. Nếu không cẩn thận đường công danh sự nghiệp dễ dàng thất bại thua lỗ. Nhất là chuyện tình cảm gia đình dễ rơi vào cảnh sinh ly tử biệt. Vợ chồng con cái chia ly xa cách.

4. Nốt ruồi ở bã vai

Người sở hữu nốt ruồi xanh ở bã vai thường chịu nhiều cay đắng, vất vả trong cuộc sống. Dù chăm chỉ đến mấy vẫn long đong, không ổn định công ăn việc làm. Đặc biệt là họ rất lận đận trong chuyện tình duyên, mặc dù tình cảm của họ rất chân thành và chung thủy. Nhưng đối phương chẳng yêu thật lòng, luôn đay nghiến và hành hạ thân xác của chủ nhân sở hữu.

5. Nốt ruồi ở cổ

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở cổ có tính cách khá nóng nảy và bất nhất. Thường nóng nảy và tức giận khi gặp chuyện không ưng ý. Đặc biệt chủ nhân sở hữu chỉ biết lo nghĩ cho bản thân, không quan tâm và lo nghĩ cho cảm xúc của người khác.

Tướng nốt ruồi xanh tốt hay xấu? Có nguy hiểm không?-3

6. Nốt ruồi ở ngực

Những người sở hữu nốt ruồi xanh ở ngực thường có đời sống tình cảm gia đình không hạnh phúc. Vợ chồng sống với nhau như bợ tạm, lợi dụng qua lợi để giải tỏa nhu cầu sinh dục bản thân. Thường người này không mấy thành công trong sự nghiệp, sống không tình cảm. Đặc biệt người này rất coi trọng vật chất. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để đem lại lợi ích cho bản thân.

Nốt ruồi ở mép miệng bên trái bên phải nam - nữ ý nghĩa gì?

Mọi đặc điểm trên khuôn mặt luôn gây sự chú ý và thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Nhất là nốt ruồi ở mép miệng luôn tạo ấn tượng trong mắt người khác. Bởi theo nhận định nhiều người đây là nốt ruồi kém duyên, mất độ cân…

7. Nốt ruồi ở mông

Dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này thường là người không chung thủy trong tình yêu. Hay cợt nhã, đùa giỡn với người khác giới. Chính vì vậy khi tìm hiểu một ai đó để bắt đầu một mối quan hệ, bạn hãy chú ý đến đặc điểm này nhé.

8. Nốt ruồi trên mặt

Dù nốt ruồi xanh mọc ở vị trí nào trên khuôn mặt điều đem lại vận khí may mắn cho gia chủ. Chủ nhân nên nắm bắt cơ hội may mắn mà tiến hành các dự định của bản thân. Song đó hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người bên cạnh. Đừng để đánh mất thứ mình đang nắm giữ rồi cố tìm kiếm lại.

9. Nốt ruồi ở bụng

Bất kể bạn là ai khi sở hữu nốt ruồi xanh ở bùn nên đề phòng tai ương xui xẻo ở tương lai. Mặc khác, chủ nhân sở hữu vốn là người hay lo nghĩ, lo sợ viển vông. Vì thế họ dễ đánh mất phương hướng của bản thân. Hay chọn cho mình hướng đi sai lầm, hẻm cụt không lối thoát. Đem lại nhiều bế tắc và khổ đau trong cuộc sống.

10. Nốt ruồi ở đùi

Tướng nốt ruồi xanh tốt hay xấu? Có nguy hiểm không?-4

Đây là vị trí rất tốt, đem lại nhiều cơ hội may mắn cho người sở hữu. Mặc dù người sở hữu rất tài giỏi, thông minh, năng lực làm việc rất tốt nhưng kế hoạch làm việc không rõ ràng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống tương lai gặp nhiều rắc rối và trắc trở.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở mép miệng bên trái bên phải nam – nữ ý nghĩa gì?

Qua bài viết bên trên cho thấy, nốt ruồi xanh rất nguy hiểm cho sức khỏe nếu để lâu ngày. Tuy không chịu tác động từ bên ngoài nhưng theo thời gian, nốt ruồi xanh biến chuyển thành khối u ác tính. Để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Vì thế bạn nên xóa bỏ nốt ruồi xanh từ khi mới bắt đầu hình thành.

Chia sẻ