Những biển số xe chết người ít ai biết

Sở hữu một chiếc xe có biển số đẹp là điều mà hầu như chủ xe nào cũng yêu thích. Bởi theo phong thủy, biển số xe đẹp luôn mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt còn nâng cao giá trị của chiếc xe. Thậm chí có thể đưa giá trị của một chiếc xe tăng gấp 2 hoặc 3 lần so với giá trị thực. Thế bạn hiểu gì về biển số xe đẹp – xấu. Cùng tham khảo những biển số xe chết người ít ai biết. Chẳng may lấy phải biến số xe xấu thì cần tìm cách hóa giải.

Bạn hiểu gì về biển số xe đẹp – xấu

Những biển số xe chết người ít ai biết-1

Ông bà xưa có câu “tậu trâu – lấy vợ – làm nhà” là những việc vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận số tốt xấu của một người. Chỉ cần làm tốt 3 việc này thì vận số của bạn trở nên tốt đẹp, sống cuộc sống giàu sang phú quý. Cả đời chẳng cần bận tâm hay lo lắng bất cứ thứ gì.

Cho nên việc tậu một chiếc xe mới vô cùng quan trọng. Nhiều người luôn lựa chọn ngày giờ đẹp nhất, tốt nhất để rước xe về nhà. Có như vậy thì suốt quá trình sử dụng xe chẳng gặp bất trắc hay trở ngại nào cả. Thậm chí kể từ tậu xe mới, công việc làm ăn của chủ nhân trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc lựa chọn thời gian tậu xe về nhà. Một số rất xem trọng việc lấy biển số xe. Và ngày nay việc lấy biển số xe hoàn toàn ngẫu nhiên. Tùy vào vận may của mỗi người mà việc bốc số xe đẹp hay xấu. Có người may mắn sở hữu biển số xe “tứ quý”, thậm chí là “ngũ quý”. Ngược lại có những người kém may mắn bốc trúng biển số xe xấu. Biển số xe chứa những con số của thần chết.

Cách xem biển số xe đẹp hay xấu

Nói chung cách xem biển số xe đẹp hay xấu khá đa dạng và phong phú. Tùy theo cách lý giải của mỗi người, mỗi vùng miền mà ý nghĩa các con số trong biển số xe có sự chênh lệch.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau: Xem biển số xe phong thủy để thu tài hút lộc

Chẳng may bốc trúng biển số xe xấu thì chủ nhân cũng không nên quá đau buồn. Quan trọng nhất là bạn điều khiển phương tiện đúng luật. Đi kèm theo đó là cúng xe hàng tháng. Có như vậy thì mọi tai ương, xui xẻo đều nhanh chóng đi qua.

Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không?

Những biển số xe chết người ít ai biết-2

Theo phong thủy thì biển số xe xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận số của con người. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến sự sống và cái chết của một người. Cho nên chẳng may muốn mình là chủ nhân của một chiếc xe có biển số xấu cả.

Với những người có lối sống thoáng, không quá mê tín thì chuyện sở hữu một biển số xe xấu là chuyện bình thường. Chẳng có gì quan trọng cả. Dù xe nó cũng chỉ là một phương tiện đi lại của con người. Biển số tốt hay xấu có liên quan gì đến chất lượng và tuổi thọ của chiếc xe đâu.

Thế nhưng với người mê tín thì họ lại không nghĩ như thế. Họ cho rằng một biển số xe xấu không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng. Nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của chủ nhân.

Những biển số xe chết người ít ai biết

Những biển số xe chết người ít ai biết-3

1. Theo quan niệm dân gian

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì con số 4 và số 7 là 2 con số xui xẻo nhất. Bởi nó có cách phát âm là “tử”: cái chết và “thất”: thất bại. Không những thế, khi 2 con số kết hợp với một số con số khác tạo nên các cặp số đại diện cho xui xẻo, nạn tai. Chẳng hạn như:

 • 44: phát âm theo Hán Việt là “tứ tử”. Có nghĩa là đang nói về sự chết chóc, tang tóc. Cho nên chẳng ai muốn chiếc xe của mình mang biển số này cả.
 • 13: con số của sự u ám, chết chóc. Từ xưa đến nay, con số 13 là con số đại kỵ trong làm ăn buôn bán, kinh doanh. Chẳng ai muốn sở hữu con số này cả. Bởi sở hữu con số này không khác nào tự rước họa vào thân.
 • 19: được hiểu là đoàn tụ ông bà. Chủ nhân sẽ sớm gặp nạn tử vong, tìm đến cái chết.
 • 20: có nghĩa là thất bại trong sự nghiệp. Làm ăn kinh doanh đều thất bại, làm đâu thua đó.
 • 21: ý nghĩa là thăng trầm trong cuộc sống. Làm gì cũng gặp phải xui xẻo, đau thương, đặc biệt chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.
 • 67 hoặc 76: có nghĩa là lộc thất, thất lộc. Công việc làm ăn không thành công, làm đâu đổ vỡ tới đó.
 • 78: có nghĩa là thất bát. Hiểu đơn giản là làm đâu thua lỗ đó, đầu tư là lỗ. Cuộc sống ngày càng bế tắc.

Những ai sở hữu biển số xe mà còn cặp số xui xẻo này ở vị trí cuối cùng thì hãy cẩn thận. Chẳng lẽ mua xe và lấy số xong lại đi cất đi, không sử dụng đến. Cho nên bạn đừng quá lo lắng. Mọi việc đều có cách hóa giải hết.

2. Theo thứ tự ngẫu nhiên

Bên cạnh những cặp số xui xẻo thì theo sự sắp xếp ngẫu nhiên tạo nên một dãy số xấu mà chẳng ai muốn sở hữu chúng trong biển số xe của mình cả. Chẳng hạn như:

 • 0378: phong ba bão táp
 • 7762: bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc
 • 4953: 49 chưa qua, 53 đã tới

Cách hóa giải biển số xe xấu

Nói chung là chẳng ai muốn mình là chủ nhân của một chiếc xe có biển số xe xấu cả. Nhưng chẳng may bốc số xe phải dãy số xấu thì làm sao? Chẳng lẽ bỏ xe không sử dụng. Nếu bán lại thì cũng chẳng ai mua, bởi họ chẳng muốn rước họa vào thân.

Cho nên dưới đây là cách hóa giải biển số xe xấu. Những ai vừa tậu xe mới mà không may sở hữu biển số xe xấu thì áp dụng nhé.

1. Xem ngày tốt cúng xe

Đa phần người Việt chúng ta sau khi tậu xe mới về nhà. Chủ nhân sẽ chuẩn bị một mâm cơm để cúng xe. Một phần để ra mới với các thần thánh về sự xuất hiện của chiếc xe mới trong nhà. Một phần mong các vị thần phù hộ, giúp chủ nhân bảo vệ xe lẫn người trong suốt thời gian sử dụng.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Những biển số xe chết người ít ai biết-4

Chẳng may bạn lấy phải biển số xe xấu thì hãy sử dụng một số vật phẩm phong thủy. Chẳng hạn như tỳ hưu, đồng tiền trang trí xe, phật bà quan âm,… Tất cả sẽ có tác dụng hóa giải và giải trừ nạn tai nguy hiểm mà chủ nhân sẽ gặp phải trong cuộc sống.

Bài viết liên quan: Nữ đeo nhẫn tay trái hay phải để thu hút tài lộc, may mắn

Chúng ta vừa theo dõi qua thông tin “những biển số xe chết người ít ai biết“. Chẳng may mua xe và lấy nhầm biển số xe xấu thì đừng quá buồn lòng nhé. Dù sao đó cũng chẳng là một phương tiện lưu thông mà thôi. Và để cân bằng và điều chỉnh vận khí may mắn cảu bản thân. Bạn nên cúng xe vào ngày mùng 1 hằng tháng. Có như vậy mọi tai ương, xui xẻo sẽ nhanh chóng đi qua.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ