Mơ thấy sư tử là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?

Sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài, mức độ hung dữ của sư tử luôn khiến muôn loài khiếp sợ. Hình ảnh của sư tử luôn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và tự hào. Không những thế sư tử còn đại diện cho sự hung hăng, thống trị một vùng lãnh thổ. Hình ảnh sư tử xuất hiện trong giấc mơ luôn đem lại cảm giác bất an và lo lắng. Vậy giấc mơ thấy sư tử là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số bao nhiêu? Hãy cùng giải mã chiêm bao thấy sư tử xem thế nào nhé.

Giải mã chiêm bao thấy sư tử

Mơ thấy sư tử là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?-1

Trong thế giớ động vật muôn loài, sư tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh. Một khi chúng phát ra tiếng kêu thì muôn loài xung quanh đều hoảng sợ và ẩn núp. Bởi độ hung hăng, dữ tợn của sư tử rất khủng khiếp. Khả năng săn bắt và giết chết con mồi rất tài giỏi, mặc dù kích thước của con mồi gấp mấy lần chúng cũng tấn công thành công.

Chính vì vậy mà nhắc đến sư tử, nhiều người nghĩ đến sức mạnh và ý chí kiên cường. Lòng dũng cảm và tự hào không bao giờ bỏ cuộc. Ngoài ra, hình ảnh sư tử còn gắn liền với sự thống trị, sự thành công của ai đó trong cuộc sống.

Nếu một hôm nằm ngủ mà mơ thấy sư tử thì bạn chớ nên cho quên. Bởi đây là điềm báo không may mắn cho bạn. Mọi việc trong cuộc sống sắp tới nên cẩn thận và đề phòng. Sắp tới hướng đi của bạn gặp muôn trùng khó khăn và sóng gió. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều, hãy cố gắng và giữ bình tĩnh.

Mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa khác nhau, bên cạnh điềm tốt thì cũng có điềm xấu. Tùy theo hoàn cảnh xuất hiện trong giấc mơ ra sao mà điềm báo khác nhau. Dựa vào đó mà đánh giá phần nào vận mệnh ở tương lai.

Chiêm bao thấy sư tử là điềm báo tốt hay xấu

Mơ thấy sư tử là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?-2

Dựa vào điềm báo trong giấc mơ mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tốt xấu ở tương lai. Thường nhắc đến sư tử, nhiều người nghĩ đến điềm xấu, tai ương xui xẻo. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có điềm tốt giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Quan trọng là bạn biết nắm bắt thời cơ, nên tiến đúng lúc, nên dừng đúng chỗ. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy sư tử, mời bạn xem qua mà dự đoán số mệnh tương lai.

Nằm mơ thấy giếng nước là điềm gì? Đánh số mấy?

Ngày xưa, giếng nước gốc đa là một hình ảnh khá quen thuộc của các làng quê. Mỗi gia đình sẽ sở hữu một giếng nước nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên ngày nay hình ảnh này dần biến mất thay vào đó mà nguồn…

– Chiêm bao thấy sư tử vào nhà. Điềm báo cho thấy bạn và gia đình đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Nếu vấn đề này không giải quyết được sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhất là cảnh sinh ly tử biệt, gia đinh chia ly xa cách.

– Mộng thấy mình bị sư tử rượt đuổi. Điều này cho thấy công việc làm ăn của bạn đang gặp nhiều rắc rối. Đang bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Làm việc gì cũng không thành công như mong muốn, dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không thành công. Cuộc sống trở nên bế tắc, không hướng đi.

– Mơ thấy một đàn sư tử đang săn mồi. Giấc mơ cho thấy bạn là người đầy tài năng và bản lĩnh. Luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân. Sắp tới bạn gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công nhanh chóng đến bất ngờ. Cuộc sống trở nên sung túc, bình an và hạnh phúc viên mãn.

– Ngủ mơ thấy sư tử chết. Báo hiệu đại họa sắp ập đến gia đình. Cả nhà chịu nhiều khó khăn về mặt tài chính. Nếu không giải quyết ổn thỏa dễ xảy ra tình trạng phá sản, thua lỗ trắng tay. Nhẹ thì mất của, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chêt.

Một số giấc mơ thấy sư tử khác

Mơ thấy sư tử là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?-3

– Chiêm bao thấy sư tử trắng bị thương. Báo hiệu bạn gặp phải tại nạn nhẹ, xay xát ngoài da. Mọi việc sẽ tìm được cách giải quyết an toàn và hiệu quả. Tốt hơn bạn cần cẩn thận và chú ý hơn trong cuộc sống. Đặc biệt các mối quan hệ cần tìm hiểu rõ ràng, luôn có chủ kiến riêng của bản thân. Đừng nên vội vàng tin tưởng vào một người lạ.

– Mộng thấy mình cưỡi trên lưng sư tử. Điều này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, kiên trì và luôn cố gắng vươn mình gặt hái thành công. Mọi khó khăn trước đều vượt qua thành công. Tất cả chỉ là nền tảng để bạn tiến lên phía trước.

– Mơ thấy sư tử con tìm mẹ. Giấc mơ báo hiệu bạn không quá may mắn trong chuyện con cái. Mặc dù rất mong muốn nhưng đường con cái không mấy thuận lợi. Tốt nhất nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy quan tâm và chia sẻ với người bên cạnh.

Mơ thấy trứng là điềm báo gì? Đánh đề số mấy?

Trứng là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho con người, nhất là hàm lượng protein. Việc sử dụng và bắt gặp trứng là điều quá bình thường và đơn giản trong cuộc sống. Tuy nhiên hình ảnh quả trứng xuất hiện trong giấc mơ lại ẩn…

– Ngủ thấy mình đang ôm và vuốt ve sư tử. Điều này cho thấy bạn là người vô cùng mạnh mẽ, khả năng chịu đựng rất giỏi. Luôn tìm cách sống chung với nguy hiểm, định hướng bản thân vươn lên thành công tốt đẹp trong tương lai.

– Chiêm bao thấy sư tử gầm to. Điều này cho thấy có người đang ghét và hãm hại bạn. Tốt nhất bạn hãy cẩn thận và chú ý đến công việc làm ăn của bản thân. Đừng nên chủ quan, xem nhẹ mọi việc. Hãy cẩn thận và đề phòng người bên cạnh, kể cả người thân mình tin tưởng nhất. Không may bi vu oan ảnh hưởng đến địa vị sự nghiệp, mang tiếng thị phi.

Mơ thấy sư tử đánh số bao nhiêu?

Mơ thấy sư tử là điềm tốt hay xấu? Đánh số mấy?-4

Đánh đề vốn là trò chơi may rủi, dựa vào số đỏ đen mỗi người để thay đổi số mệnh giàu sang phú quý. Mặc dù trò chơi này bị nghiêm cấm dưới mọi hình thức nhưng vẫn có nhiều người tham gia. Dưới đây là một vài con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy sư tử, cùng xem qua và thử vận may của bản thân nào.

– Chiêm bao thấy sư tử vào nhà, đánh đề số 05 – 25 – 45

– Mộng thấy mình bị sư tử rượt đuổi, đánh đề số 06 – 96

– Mơ thấy một đàn sư tử đang săn mồi, đánh đề số 12 – 43

– Ngủ mơ thấy sư tử chết, đánh đề số 38 – 86 

– Chiêm bao thấy sư tử trắng bị thương, đánh đề số 17 – 59

– Mộng thấy mình cưỡi trên lưng sư tử, đánh đề số 05 – 45

– Mơ thấy sư tử con tìm mẹ, đánh đề số 18 – 83

– Ngủ thấy mình đang ôm và vuốt ve sư tử, đánh đề số 22 – 36

– Chiêm bao thấy sư tử gầm to, đánh đề số 14 – 54

>>> Xem thêm: Mơ sinh con là điềm gì? Đánh đề bao nhiêu?

Bên trên là những thông tin về giải mã giấc mơ thấy sư tử. Hãy dựa vào điềm báo tốt xấu trong giấc mơ mà dự đoán phần nào cuộc sống, sự nghiệp ở tương lai. Song đó tìm cách hóa giải các vận hạn kém may mắn, tai ương xui xẻo. Ngoài ra hãy thử số đỏ đen của bản thân vào các lô đề. May mắn bạn trúng số đề thay đổi số mệnh, trở nên giàu sang phú quý. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Chia sẻ