Đám tang đánh con gì? Mơ đám ma là điềm gì?

Đám ma là một cái đám mà chẳng ai muốn tham dự chút nào. Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma là có điềm rồi đấy. Nhất định tương lai gần, gia đình bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng Ngày Âm giải mã chi tiết một vài giấc mơ dưới đây. Song đó lựa chọn con số thích hợp để đánh lô tô đề nhé.

Mơ đám ma cho biết gì?

Đám tang đánh con gì? Mơ đám ma là điềm gì?-1
Mơ dự đám tang

Giấc mơ thấy đám mà là giấc mơ có điềm. Bạn nào mơ thấy điều này nhất định không được bỏ qua. Chắc chắn ở tương lai gần, gia đình bạn sẽ gặp chuyện buồn liên quan đến chuyện sinh ly tử biệt.

Đặc biệt khi giấc mơ này cứ lặp đi lặp lai qua các đêm thì bạn càng lưu tâm hơn. Bởi có thể những gì bạn thấy trong giấc mơ có thể trở thành hiện thực trong cuộc sống. Vì thế đề phòng vẫn hơn.

Giải mã giấc mơ thấy đám tang

Đám tang đánh con gì? Mơ đám ma là điềm gì?-2
Ngủ thấy vòng hoa đám ma

Thường giấc mơ đám ma gắn liền với chuyện xấu, xui xẻo cho người nằm mơ. Cụ thể chuyện xấu thế nào thì hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết các giấc mộng sau.

Mơ dự đám tang

Điều này cho thấy bạn sắp gặp nhiều tai ương bất ngờ. Hãy cẩn thận và đề phòng tai nạn xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Hãy tạm ngưng mọi công việc làm ăn lớn của mình. Khi có ai đó rủ hùn hạp làm ăn chung thì hãy từ chối nếu không tiền mất tật mang.

Ngủ thấy vòng hoa đám ma

Điều này cho thấy bạn đang nuối tiếc việc đã xảy ra trong quá khứ. Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối và đau buồn, gia đạo bất ngờ, thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Càng tiếc nuối những thứ đã đánh mất thì tâm trạng của bạn càng rơi vào tồi tệ, trầm cảm. Đừng quên rằng, khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra.

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài

Hãy thận trọng với giấc mơ này. Giấc mơ cho thấy tương lai bạn gặp phải tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Vận trình sự nghiệp gặp phải tiểu nhân quấy phá, đường công thành trở nên trắc trở, thất bại. Cố gắng vượt qua khiếp nạn, hãy nhớ rằng bạn bè, người thân xung quanh chẳng ai bỏ mặt bạn cả.

Nằm mơ thấy đám ma người thân

Giấc mơ liên quan đến chuyện tình cảm là chính. Điều này cho thấy bạn đang gặp phải nhiều rắc rối và đau buồn trong các mối quan hệ. Thời gian sắp tới bạn phải chia xa một người nào đó, khiến bạn cảm thấy buồn và thương nhớ về người đó.

Nằm ngủ thấy đám ma người lạ

Chắc hẳn số đồng sẽ giật mình tỉnh giấc khi mơ thấy đám ma. Thế nhưng với giấc mơ thấy đám ma người lạ thì bạn đừng quá lo lắng. Điều này cho thấy bạn gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông, tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống thêm bình an và hạnh phúc viên mãn.

Mơ gặp đám ma trên đường

Mọi chuyện tới đây xảy ra không thuận theo ý của bạn. Chắc chắn tiền của một ngày vơi đi nếu bạn không an phận. Bạn càng đặt nhiều tham vọng cho mình thì số tiền tích lũy trước đó càng dễ đánh mất. Thời gian tới không phải là thời điểm tốt nhất để bạn mở rộng và phát triển công việc làm ăn.

Nằm mơ thấy đám ma nhà hàng xóm

Điều này cho thấy bạn đang gặp chút may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Cơ hội thành công nhanh chóng đến với mình, mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông. Hãy nhớ rằng, tham thì thâm. Những có không phải của mình thì đừng cố tranh giành. Có được rồi cũng mất thôi.

Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Tâm trạng của bạn không hề ổn chút nào trong thời gian tới. Chuyện vui chưa kịp đón nhận thì chuyện buồn lại tới. Bạn là không đủ mạnh mẽ vượt qua nạn tai này, tin chắc cuộc sống của bạn vô cùng tồi tệ, không lối thoát.

Ngủ thấy đám ma nhưng không có quan tài

Giấc mơ cho thấy bạn đang chán nản và muốn từ bỏ mọi thứ ở hiện tại. Mọi việc đã và đang diễm ra không hề tốt đẹp như ý bạn muốn. Bạn càng làm chỉ càng thêm thất vọng. Làm việc thì vất vả mà chẳng dư giả được bao nhiêu.

Mộng thấy xe tang gặp nạn

Gặp phải giấc mơ này, bạn nên tính toán lại mọi việc nhé. Giấc mơ cho thấy bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thành công. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Thành công thì ít nhưng thất bại quá nhiều. Càng làm càng thất bại, tiền của không cánh mà bay.

Mơ đám ma đánh số gì trúng lớn?

Đám tang đánh con gì? Mơ đám ma là điềm gì?-3
Nằm mơ thấy đám ma và quan tài

Mơ đám tang không chỉ báo điềm xấu, xui xẻo cho người nằm mơ. Nó còn gợi ý những con số đề may mắn giúp bạn trúng cả lô. Sau đây là danh sách số đề tương ứng với giấc mơ thấy đám tang. Chọn và đánh ngay.

  • Mơ dự đám tang, đánh đề số 70 – 50
  • Ngủ thấy vòng hoa đám ma, đánh số đề 49 – 53
  • Nằm mơ thấy đám ma và quan tài, đánh số đề 43 – 83
  • Nằm mơ thấy đám ma người thân, đánh số đề 23 – 58
  • Nằm ngủ thấy đám ma người lạ, đánh số đề 27 – 72
  • Mơ gặp đám ma trên đường, đánh số đề 25 – 52
  • Nằm mơ thấy đám ma nhà hàng xóm, đánh số đề 41 – 75
  • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc, đánh số đề 11 – 76
  • Ngủ thấy đám ma nhưng không có quan tài, đánh số đề 09 – 69
  • Mộng thấy xe tang gặp nạn, đánh số đề 17 – 81

Bài viết tham khảo thêm: Mơ thấy ngôi nhà cũ đánh số mấy?

Lời kết

Nhìn chung, mơ đám ma là giấc mơ có điềm chủ về xui xẻo, chuyện buồn. Bạn nào mơ thấy điều này nhất định phải lưu tâm đến mọi việc. Nhất là sức khỏe, tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó không quên thử vận may của mình thông qua lô tô đề. Chọn ngay con số đề thích hợp với giấc mơ mình thấy. May mắn mỉm cười, trúng cả lô phát tài phát lộc.

Chia sẻ