Tướng Miệng Rộng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Theo nhân tướng học thì miệng không chỉ thể hiện nét đẹp thẩm mỹ trên gương mặt. Miệng còn phản ánh phần nào tướng số, vận mệnh trong tương lai. Dựa vào hình dáng, kích thước của miệng mà bạn dự đoán vận mệnh tốt xấu. Vậy đàn ông, phụ nữ sở hữu tướng miệng rộng có ý nghĩa gì? Liệu quan niệm “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” có thực sự đúng không?

Thế nào mới gọi là miệng rộng?

Tướng Miệng Rộng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-1

Để xác định bản thân sở hữu miệng nhỏ hay rộng thì cần dựa vào tỷ lệ giữa kích thước miệng so với các bộ phận khác trên gương mặt một người. Bạn không thể nào so sánh giữa kích thước miệng của mình với miệng của người bên cạnh.

Dưới đây là cách xác định tướng miệng nhỏ hay rộng chuẩn nhất. Bạn hãy dùng 3 ngón tay (trỏ, giữa và áp út) để liền kề nhau theo chiều dọc.

  • Nếu bạn ngậm miệng tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc của 3 ngón tay liền lại thì bạn thuộc cỡ miệng trung bình.
  • Nếu bề ngang của miệng nhỏ hơn bề dọc của 3 ngón tay thì thuộc cỡ miệng nhỏ.
  • Nếu bề ngang của miệng lớn hơn bề dọc của 3 ngón tay thì thuộc cỡ miệng lớn (rộng).

Lưu ý: Cách xác định này chỉ mang tính chất tương đối, bởi một số người có bàn tay lớn thì kích thước ngón tay sẽ lớn. Điều này không thể hiện chính xác miệng rộng hay nhỏ.

Phụ nữ miệng rộng nói lên điều gì trong tướng số

Tướng Miệng Rộng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-2

Ngày xưa, ông bà ta có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Một câu nói đi sâu vào đời sống của con người Việt khiến cuộc sống của người phụ nữ chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên trên thực tế chẳng có căn cứ nào chứng minh quan niệm là đúng hoàn toàn.

  Tướng tai phật nam nữ có đặc điểm gì? Ý nghĩa ra sao?

Theo nhân tướng học thì phụ nữ miệng rộng môi dày luôn là người có tiếng nói vang xa. Là những người sống rất tích cực, sống cởi mở và hướng thiện. Làm việc gì cũng hào phóng và khí thế. Đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn, thử thách, họ luôn mạnh mẽ và kiên quyết đối đầu với sự thật vấn đề.

Thường phụ nữ có tướng miệng rộng có tính tình hơi nam tính, đặc biệt trong công việc. Họ rất quyết đoán và kiên cường, một khi quyết tâm thì chẳng ai có thể làm họ trùng bước.

Nếu phụ nữ miệng rộng, gương mặt cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên thì đây là mẫu người có tướng phú quý. Là người nhiều hoài bão, ước mơ, con đường sự nghiệp khá tươi sáng và tốt đẹp.

Trường hợp người phụ nữ miệng rộng, gò má cao, lông mày nằm ngang và nhân trung sâu luôn là người tài cán. Là người tài giỏi, có tiếng nói trong địa vị xã hội. Trong tình duyên hôn nhân vô cùng viên mãn, gia đạo âm no và hạnh phúc.

Đàn ông miệng rộng thì sao?

Tướng Miệng Rộng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-3

Theo nhân tướng học thì đàn ông miệng rộng môi dày có tính cách vô cùng ôn hòa, hiền lành. Sống rất trọng tình cảm, đặc biệt họ là người giỏi tính toán, sắp xếp mọi việc đều ngay ngắn, đâu vào đó.

Người này thường có tính khoan dung độ lượng, khi mới lập nghiệp gặp vô vàng khó khăn, thử thách. Đến hậu vận sự nghiệp vô cùng tươi sáng và tốt đẹp, hưởng vinh hoa phú quý.

  Bàn tay chữ nhất ở nam - nữ giới nói lên điều gì?

Trường hợp đàn ông mở miệng thì rộng nhưng khi ngậm miệng thì nhỏ. Người này thuộc tướng người giỏi giao tiếp, từng lời nói của họ luôn khiến người khác yên tâm và vui vẻ. Chính vì vậy họ rất thích hợp với những nghề trong nghệ thuật. Con đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng và tốt đẹp, gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trong trường hợp miệng rộng mà không thu vào khi khép miệng, kết hợp mắt nhỏ, mũi thấp thường là người yểu mệnh hoặc là chết sớm. Con đường sự nghiệp chẳng đi đến đâu, cuộc sống gặp nhiều trở ngại và vấp ngã. Tình duyên chịu nhiều lận đận và thường có nhiều sự đau khổ.

>>> Xem thêm: Má Lúm Đồng Tiền Có Ý Nghĩa Gì Trong Tướng Số?

Bên trên là những thông tin về tướng miệng rộng ở đàn ông, phụ nữ. Dựa vào tướng miệng mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương. Biết rõ đâu là việc nên và không nên làm, từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp. Song tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai. Chúc quý bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ