Mệnh Kim hợp số nào? Kỵ số nào khi chọn sim số

Phong thủy là một yếu tố quan trọng giúp chủ nhân làm nên thành công. Trên tất cả các phương diện, các bạn nhất định phải chọn theo phong thủy. Chẳng hạn như tuổi tác, hướng nhà, màu sắc, .. lựa chọn con số hợp mệnh. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu người mệnh Kim hợp số nào? Kỵ số nào khi chọn số điện thoại. Cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin mệnh Kim

Mệnh Kim hợp số nào? Kỵ số nào khi chọn sim số-1

Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì hành Kim giữ vai trò khá quan trọng. Nó hỗ trợ cho hành Thổ và hành Thủy sinh trưởng và phát triển. Thế nhưng cũng chính hành Kim kiềm hãm, khắc chế không cho hành Hỏa và hành Mộc sinh sôi nảy nở.

Kim loại chính là biểu tượng của hành KIM. Dựa theo bản chất cứng rắn của kim loại mà nói lên phần nào tính cách của người mệnh Kim. Trong hoàn cảnh nào, người mệnh Kim cũng mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát. Lời nói của họ luôn cứng rắn và dứt khoát rõ ràng. Lời nói của người mệnh Kim như cây đinh đóng vào cột vậy.

Thế nhưng điểm yếu của mệnh Kim chính là quá bảo thủ. Lúc nào cũng giữ khư khư cái ý kiến của mình. Chẳng bao giờ chịu lắng nghe ý kiến, góp ý của bạn bè, người thân. Dẫu biết kết quả không thành công nhưng họ vẫn cố chấp mà làm theo.

Tương sinh tương khắc mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì giữa các hành luôn tồn tại các mối quan hệ qua lại với nhau. Cụ thể hành Kim tương sinh tương khắc với các hành sau:

Tương hợp: hành Kim

Tương sinh: hành Thổ và Thủy

Tương khắc: hành Hỏa và Mộc

Trong làm ăn kinh doanh, nếu người mệnh Kim bắt tay làm ăn chung với người hành Thổ hoặc hành Thủy. Một điều mình có thể chắc chắn với các bạn là thành công thành công trên cả tuyệt vời.

Bởi sự tương sinh tương hợp này giúp cặp đôi luôn đồng điệu và thống nhất với nhau trên mọi phương diện. Sự hòa hợp này giúp cặp đôi gặp nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn lẫn tình cảm, gia đạo.

Mệnh Kim hợp số nào? Kỵ số nào khi chọn sim số-2

Mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào?

Mệnh Kim hợp số nào? Một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm và cần câu giải đáp. Và theo ngũ hành và con số thì mỗi hành tương ứng với một con số nhất định. Cụ thể:

  • Hành Thủy tương ứng Số 0, 1
  • Hành Thổ tương ứng Số 2, 5, 8
  • Hành Mộc tương ứng Số 3,4
  • Hành Kim tương ứng Số 6,7
  • Hành Hỏa tương ứng Số 9

=> Như vậy nam nữ mệnh Kim rất hợp với con số 6 và 7. Nếu bạn đang lựa chọn sim số đẹp hợp bản mệnh, nhất định số cuối điện thoại phải là con số 6 hoặc số 7 nhé. Có như vậy cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn thành công vô đối.

Ngoài ra các bạn có thể chọn số đuôi điện thoại hoặc số đuôi xe máy, xe con,… số nhà là số 2, 5, 8 (hành Thổ) hoặc số 0, 1 (hành Thủy)

Mệnh Kim hợp số nào? Kỵ số nào khi chọn sim số-3

Mệnh Kim đại kỵ, xung khắc con số nào?

Mệnh Kim ngoài việc biết rõ con số may mắn với bản mệnh của mình. Các bạn cần nắm rõ những con số đại kỵ, xung khắc với bản mệnh. Cứ ngỡ các con số trong điện thoại chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống. Thế nhưng nó lại giữ phần nào thành bại của một người.

Chẳng may chọn nhầm con số đại kỵ nằm ở con số cuối trong số điện thoại. Nhất định mục đích liên hệ qua điện thoại chẳng bao giờ thành công như ý muốn. Không những thế, các bạn còn gặp vô số rắc rối và trở ngại trong cuộc sống.

Các con số đại kỵ mệnh Kim: số 9 (hành Hỏa), số 3, 4 (hành Mộc).

Ý nghĩa con số hợp mệnh Kim trong phong thủy

Ý nghĩa các con số may mắn với mệnh Kim. Hãy sử dụng những con số may mắn này, tin chắc cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp, viên mãn.

Số 0 – Bất: Ý nghĩa là mọi việc xảy ra đều bình thường. Nếu mệnh Kim dùng điện thoại có số cuối là 0. Khi ấy bạn chẳng có gì để lo lắng, buồn rầu cả.

Số 1 – Nhất: Có nghĩa là độc nhất, duy nhất, khác biệt. Lúc nào bạn cũng đứng vị trí đầu tiên, vị trí nổi bật nhất.

Số 2 – Nhị: Nghĩa là mãi mãi, cân bằng. Mọi việc xảy ra với bạn lúc nào cũng viên mãn tốt đẹp, thành công vô đối.

Số 5 – Ngũ: Nghĩa là may mắn, tốt đẹp. Dám nghĩ dám làm bạn sẽ thành công viên mãn.

Số 6 – Lục: Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Không làm thì thôi, một khi làm thì thành công, giàu sang phú quý.

Số 7 – Thất: Nghĩa là thất thoát, mất mát.

Số 8 – Bát: Tượng trưng cho sự thành đạt, suôn sẻ và thuận lợi. Mệnh Kim mà dùng sim tứ quý 8 trùng với số cuối điện thoại, nhất định may mắn tràn ngập. Thành công đại thành công.

Bài viết liên quan: Mệnh Thổ nuôi cá gì? Mệnh Thổ nuôi bao nhiêu con cá

Như thông tin trên, các bạn đã biết mệnh Kim hợp số nào nhất rồi phải không. Dựa theo con số may mắn này mà các bạn chọn số điện thoại vừa đẹp vừa hợp bản mệnh nhé. Chỉ cần dùng dãy số điện thoại hợp mệnh, nhất định mọi việc xảy ra đều thuận thành và trôi chảy như ý.

Chúc các bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Chia sẻ