Mệnh khuyết Kim là gì? Cách cải vận mệnh khuyết Kim

Dựa theo ngày tháng sinh của mỗi người mà nhận biết mệnh khuyết của bản thân. Việc khuyết thiếu một trong 5 ngũ hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tình cảm lẫn tinh thần của bản thân. Vậy người mệnh khuyết Kim có đặc điểm gì? Cách cải vận mệnh khuyết Kim ra sao để cuộc sống trở nên may mắn và thuận lợi hơn. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Mệnh khuyết Kim là gì?

Mệnh khuyết Kim là gì? Cách cải vận mệnh khuyết Kim-1

Theo thuyết khuyết mệnh thì người sinh vào thời gian mùa Xuân, tức là từ 19/2-4/5 dương đều là người mệnh khuyết Kim. Thời gian này cây cối phát triển tốt, đồng nghĩa Mộc thịnh và Kim suy.

Chính sự thiếu khuyết mệnh Kim mà chủ thể gặp nhiều rắc rối, tai ương trong cuộc sống. Nếu bạn không nhận ra sự thiếu khuyết này, bản thân dễ dàng đối diện với thất bại và nguy hiểm trong cuộc sống.

Thường năng lượng hành Kim đại diện cho sự mạnh mẽ, lý trí, sự thẳng thắn và quyết đoán của một người. Người người thuộc hành Kim thường chủ là nghĩa, lúc nào cũng sống trọng tình cảm.

Do đó người thiếu khuyết mệnh Kim dễ đánh mất năng lượng tích cực của bản thân. Thậm chí còn chuyển sang trạng thái tiêu cực, suy nghĩ lạc lệch đưa ra những suy nghĩ, hành động không thiết thực. Từ đó đánh mất cơ hội thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Đặc tính nổi bật của người mệnh khuyết Kim

Mệnh khuyết Kim là gì? Cách cải vận mệnh khuyết Kim-2

Ngoài cách xác định người khuyết hành Kim dựa theo mùa sinh. Bạn còn nhận biết sự thiếu khuyết này thông qua một vài đặc tính nổi bật sau đây. Nếu bạn có những đặc tính này thì chắc chắn bạn thiếu khuyết hành Kim nhé.

– Người thiếu khuyết mệnh Kim thường mất tập trung vào buổi sáng sớm. Đặc biệt khá lười biếng trong việc tập thể dục buổi sáng. Với họ thời gian tỉnh táo nhất là vào 1h – 3h sáng hoặc 15h – 19h mỗi ngày.

– Người thiếu khuyết Kim luôn được mọi người yêu thương và quý mến bởi sự dẻo mồm dẻo miệng của họ. Trong từng câu nói luôn khiến người khác mát lòng mát dạ, luôn là chỗ dựa vững chắc để người khác tin tưởng và dựa dẫm vào.

– Nhược điểm lớn nhất là người khuyết hành Kim chính là yếu đuối, dễ mềm lòng. Chỉ cần người khi xuống nước năn nỉ là họ bỏ qua tất cả. Dù người đó có phạm sai lầm nặng nề đến mức nào.

– Người khuyết hành Kim thường mắc những căn bệnh cảm cúm thông thường như ho, đau họng, viêm đường hô hấp,…

Cách cải vận người mệnh khuyết Kim

Mệnh khuyết Kim là gì? Cách cải vận mệnh khuyết Kim-3

Một khi đã thiếu khuyết hành Kim chủ thể gặp ít nhiều rắc rối trong cuộc sống. Do đó bất luận trai hay gái một khi khuyết hành Kim cần bổ sung một số điều dưới đây. Chính sự bổ sung, bù đắp sự thiếu khuyết này giúp vận số của chủ thể cải thiện phần nào. Giúp chủ thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lấn sự nghiệp làm ăn.

– Khi người thiếu khuyết hành Kim, bạn nên sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Bởi màu trắng là màu đại diện cho mệnh Kim. Bổ sung vật dụng màu trắng càng nhiều thì vận số càng cải thiện. Cuộc sống lẫn sự nghiệp có chiều hướng tích cực hơn.

– Ngoài việc sử dụng đồ dùng màu trắng, bạn có thể trang trí thiết kế nội thất màu trắng để bổ sung mệnh khuyết Kim của gia chủ. Hơn thế hãy trang bị một số vật phẩm màu trắng trong phòng ngủ để giấc ngủ của gia chủ được bình yên và ngon giấc.

– Vị trí đặt đồ vật màu trắng nên xoay theo hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Hơn thế người khuyết Kim nên đặt nhiều gương trong nhà, thậm chí luôn mang gương theo bên mình.

– Trong nhà nên treo thêm tranh đông hồ, băng tuyết hoặc tranh ảnh núi biển trong phòng. Đặc biệt người khuyết hành Kim hợp với Phật. Gia chủ nên thờ cúng Phật để cuộc sống được bình yên.

– Hành Kim khắc Hỏa khi khuyết Kim nên tránh thức ăn có Hỏa. Bên cạnh đó nên vệ sinh tai mũi thường xuyên. Bởi tai, mũi là vị trí đại diện cho ngũ hành Kim, bạn cần giữ sạch sẽ để vận số luôn hanh thông và thuận lợi.

– Khi bạn khuyết mệnh Kim thì nên đeo vàng vào người sẽ rất tốt, sẽ lấy được khí Kim luôn giữ bên người. Đặc biệt khi đi ra ngoài, để tránh tay bay vạ gió người khuyết Kim nên mang theo kìm cắt móng tay hoặc để dao kéo ở đầu nằm nhằm tránh ma quỷ đeo bám.

>>> Xem thêm: Cách thay đổi vận mệnh của con người

Với những người khuyết mệnh Kim nên tìm cách cải vận, bù đắp khuyết thiếu này. Bởi sự thiếu khuyết mệnh khiến cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp nhiều rắc ro và trở ngại. Làm ăn không những không thuận thành mà tình cảm dễ rạn nứt, chia ly. Tinh thần lúc mệt mỏi và căng thẳng, đối diện nhiều nạn tai nguy hiểm chết người.

Chia sẻ