Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa, bạn cần biết?

Theo thuyết khuyết học, mỗi người sinh ra đều khuyết 1 mệnh trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chính sự thiếu khuyết này khiến chủ thể gặp nhiều tai ương nguy hiểm trong cuộc sống. Làm gì cũng không được như mong muốn, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã, khổ đau. Vậy người mệnh khuyết Hỏa là gì? Người khuyết mệnh Hỏa cần làm gì để cải thiện vận số? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tính hành khuyết trong tứ trụ

Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa, bạn cần biết?-1

Theo bát tự ngày sinh thì người sinh vào mùa Đông từ ngày 08/11 – 18/02 dương lịch đều là người mệnh khuyết Hỏa. Trong thời gian này Thủy thịnh nhưng Hỏa suy, nên người khuyết hành Hỏa rất thích ánh nắng. Luôn cần ánh sáng để sưởi ấm.

Người sinh vào tháng Hợi, Tý, Sửu và Dần vào thời gian đầu mùa xuân đều có bát tự lạnh giá. Cũng chính điều này là người khuyết hành Hỏa luôn cảm giác lạnh và dễ cảm bệnh. Đặc biệt người khuyết hành Hỏa rất yêu thích những thứ sưởi ấm như đèn, bật lửa,…

Dưới đây là một vài đặc tính nổi bật của người khuyết hành Hỏa:

– Luôn bật đèn ngay cả khi đi ngủ, đặc biệt dù thời tiết nắng mưa thế nào họ đều cảm thấy lạnh.

– Người khuyết hành Hỏa luôn yêu thích những vật dụng phát sáng như đèn pin, bật lửa,… Hơn thế người này rất thích nấu ăn, bởi mỗi khi gần lửa họ sẽ phát huy hết khả năng vốn có của bản thân. Càng tiếp xúc với lửa họ càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

  Giờ hoàng đạo, ngày hoàng đạo là gì? Ý nghĩa ra sao

– Không những thế, người khuyết hành Hỏa luôn đam mê những thiết bị công nghệ. Một đầu tiên khi trở về nhà chính là bật tivi và máy nghe nhạc.

Người mệnh khuyết Hỏa là người như thế nào?

Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa, bạn cần biết?-2

Đặc điểm nổi bật nhất của người khuyết hành Hỏa chính là luôn cảm tháy lạnh. Lúc nào cũng cần sưởi ấm. Dù thời tiết thế nào, họ luôn cần nhiệt.

Nói về tính cách thì người khuyết hành Hỏa khá rụt rè và nhút nhát. Làm bất cứ việc gì cũng cần sự phù trợ của người khác. Chẳng bao giờ có chính kiến riêng của mình. Dù đã xác định mục tiêu nhưng chỉ cần người khác góp ý kiến là thay đổi ngay.

Cũng chính tính cách mềm lòng, dễ đổi thay nên sự nghiệp chẳng bao giờ thành công như mong đợi. Dù bản thân luôn tính toán và vạch định kế hoạch trước. Hơn thế trong tình cảm luôn lỡ 1 nhịp so với người khác. Vốn dĩ là hạnh phúc của mình nhưng luôn bị người khác cướp mất.

Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa

Người ta thường bảo rằng “thiếu cái gì thì bổ sung cái đó”. Trong thuyết khuyết học cũng thế, một khi bạn xác định bản thân khuyết mệnh nào thì bổ sung mệnh đó. Dưới đây là một vài cách cải vận cho người mệnh khuyết Hỏa, cùng xem qua nhé.

Chọn màu sắc hợp mệnh

Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa, bạn cần biết?-3

Với người khuyết hành Hỏa nên chọn màu đỏ hoặc màu tím, màu vàng để trang trí trong nhà. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng nhiều vật dụng trên người có màu sắc hợp mệnh. Chẳng hạn nên đeo trang sức bằng vàng, thường xuyên mặc trang phục màu vàng hoặc vàng đỏ. Không những thế hãy thiết kế nội thất có tông màu hợp mệnh với người khuyết hành Hỏa.

Chọn hướng hợp phong thủy

Vốn là người cần nhiều ánh sáng nên người khuyết hành Hỏa nên chọn hướng Nam để xuất hành hoặc quay hướng nhà. Không những thế người khuyết hành Hỏa nên thường xuyên du lịch ở những nơi khô hạn, nắng nóng như sa mạc, biển cát,… Chẳng hạn như du lịch các nước như Australia, các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nam Phi, Hawai, Châu Nam Mỹ, …

  Thứ tự 12 con giáp: truyền thuyết, cách sắp xếp & ý nghĩa

Điều này giúp bạn cân bằng vận khí, thiếu Hỏa thì bổ sung Hỏa. Đặc biệt nên trang bị nhiều đèn phát sáng màu vàng, bất luận trong phòng ngủ, vệ sinh hay phòng ăn,… Đi đến đâu người khuyết hành Hỏa nên bật đèn tới đó.

Chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa, bạn cần biết?-4

Để cân bằng vận khí của người khuyết hành Hỏa, bạn nên mang bật lửa hoặc bất kỳ vật gì tỏ ra nhiệt để bên mình. Điều này giúp tinh thần của bạn luôn thoải mái và vui vẻ. Đồng thời tránh được những rủi ro nguy hiểm mang lại.

Bên cạnh đó hãy đeo thêm vòng đá phòng thủy để điều hòa vận khí trong người khuyết hành Hỏa. Thậm chí sử dụng trang sức hoặc phương tiện đi lại có màu sắc hợp mệnh.

Để trang trí vừa đẹp mắt vừa hợp phong thủy với người khuyết hành Hỏa, chủ thể nên chọn bức trang vẽ mặt trời. Hoặc có thể chọn hoa mẫu đơn, những bức tranh vẽ về ngựa hoặc những tia nắng của mặt trời chiếu sáng….

>>> Xem thêm: Người mệnh khuyết Thủy có tốt không?

Ngayam.com vừa chia sẻ đến các bạn một vài cách cải vận cho người mệnh khuyết Hỏa. Nếu bạn đang thiếu khuyết mệnh này thì hãy tìm cách bổ sung nhé. Tin chắc quý bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống sắp tới. Bên cạnh đó bạn không quên hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hãy sống tốt phần mình và luôn tạo phúc để cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Chia sẻ