Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng ma quỷ đeo bám

Nhắc đến ma quỷ, nhiều người cảm thấy kinh hãi và hoảng sợ. Bởi ma quỷ thế lực vô hình có thể quấy phá cuộc sống con người, mang lại nhiều tai họa nguy hiểm. Chính vì điều này mà mọi người luôn tìm cách ngăn chặn ma quỷ đến gần mình. Nếu bạn biết ma quỷ sợ gì nhất thì cách đối phó chúng nên dễ dàng và đơn giản. Dưới đây là những thứ khiến ma quỷ sợ chết khiếp, thấy là bỏ chạy ngay.

Ma quỷ sợ gì nhất? Áp dụng hiệu quả 100%

Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng ma quỷ đeo bám-1

Theo tâm linh thì ma quỷ rất đáng sợ, chúng có thể làm nguy hiểm đến sự nghiệp, tính mạng của người người. Vì thế mọi người luôn tìm cách phòng tránh ma quỷ tấn công, trước rước họa vào thân. Đồng thời mang lại may mắn, tài lộc vào nhà, giúp cuộc sống trở nên tươi tốt và tràn ngập niềm vui.

1. Sợ nhất ánh sáng mặt trời

Người và ma quỷ là hai cõi âm dương cách biệt, cả hai không thể nào giao du thành 1 được. Ranh giới giữa hai cõi âm dương chính là ánh sáng mặt trời. Điều này mà ma quỷ chỉ xuất hiện vào màn đêm tăm tối. Giữa thành thiên bạch nhật, ma quảy chẳng thể nào làm nguy hại đến con người. Vì thế mỗi khi gặp ánh sáng rực rỡ của mặt trời, hồn ma vội vàng bỏ chạy và sợ chết khiếp.

2. Sợ tiếng gà gáy

Vốn dĩ ma quỷ rất sợ trời sáng và tiếng gà gáy lại là báo động điều này. Mỗi khi ma quỷ nghe tiếng gà gáy, toàn cơ thể chúng cảm thấy đau nhức, co rút và hoảng loạn. Chính vì điều này mà chúng không thể tấn công con người mỗi khi nghe tiếng gà kêu, thay vào đó chúng tìm cách ấn náu tránh sự truy sát của tiếng gà gáy.

3. Sợ gương chiếu

Khi soi gương, hồn ma sẽ bị phát hiện và tống ma quỷ ra khỏi người mượn xác. Gương có thể nhìn thấy rất rõ hình dáng của ma quỷ, chính điều này khiến chúng rất sợ hãi và chạy chết khiếp.

Một khi bị ma quỷ đeo bám, bạn sẽ rất khó kiềm chế hành động và lời nói của bản thân. Chính điều này khiến cuộc sống của mình trở nên xáo trộn. Ngay lúc nào bạn hãy soi gương để tống linh hồn của ma quỷ ra khỏi thân xác, lấy lại quyền làm chủ thể xác và trí tuệ của mình.

4. Sợ ngọn lửa

Ngọn lửa đang cháy có thể đốt cháy linh hồn của ma quỷ. Loại ánh sáng này gần giống với ánh sáng của Mặt trời vì thế ma quỷ rất sợ hãi mỗi khi nhìn thấy. Chính điều này mà người xưa mỗi khi đi lại trong trời tối, nhiều cần đuốc trên tay nhằm dọa ma quỷ sợ chết khiếp mà không dám lại gần.

Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng ma quỷ đeo bám-2

5. Sợ tiếng nổ

Chính những tiếng nổ lớn như “bộp, bộp,…” khiến hồn ma vô cùng khiếp sợ. Chính vì thế mà người xưa trong ngày thờ cúng miếu đình hay lễ gì quan trọng đều đốt pháo hoa. Điều này nhằm xua đuổi ma quỷ, không cho ma quỷ đeo bám vào người.

6. Sợ nhất màu đỏ

Theo quan niệm của dân gian, ma quỷ rất sợ những thứ màu đỏ. Vì thế để tránh ma quỷ đeo bám, mọi người hay treo tấm đỏ trước cửa nhà nhằm xua đuổi hồn ma tấn công vào nhà. Đặc biệt khi đi dưới trời tối, quần áo màu đỏ sẽ giúp bạn tránh xa ma quỷ. Tránh được những điềm xui xẻo mà ma quỷ mang lại.

7. Sợ muối gạo

Theo quan niệm của dân gian, muối & gạo có tác dụng trừ tà ma quỷ rất hay. Bởi ma quỷ rất sợ 2 thứ này, chỉ cần bạn mang thứ này trong người thì chẳng cần lo sợ ma quỷ đi theo đeo bám. Hơn thế công việc làm ăn cũng khá may mắn và suôn sẻ. Làm gì cũng thành công, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

8. Sợ đồ đồng

Người xưa cho rằng, ma quỷ rất sợ đồ làm từ chất liệu bằng đồng. Vì thế theo dân tộc Hán ngày xưa, khi tân nương trước khi bước lên kiệu sẽ được treo một chiếc gương bằng đồng nhằm xua đuổi ma quỷ đi theo đeo bám. Điều này giúp cuộc sống cô dâu trở nên viên mãn và sống hạnh phúc bên nhà chồng.

Cách phòng tránh ma quỷ tấn công

Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng ma quỷ đeo bám-3

Nếu bạn đã biết những thứ ma quỷ sợ nhất thì cách phòng tránh chúng trở nên đơn giản vô cùng. Chỉ cần áp dụng bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Cách giúp bạn xua tan vận khí xui xẻo, rước lại vận khí may mắn, tài lộc vào nhà.

Ngoài sử dụng những thứ ma quỷ sợ nhất để phòng tránh sự tấn công của chúng. Bạn có thể sử dụng một số biện pháp sau đây:

1. Sử dụng cây dâu tằm

Theo dân gian, ai bị ma quỷ nhập vào người chỉ cần sử dụng cành dâu tằm đập mạnh vào người sẽ xuất hiện hồn ma ra ngoài. Chính điều này mà ngày nay nhiều bậc phụ huynh cho con nhỏ đeo vòng tay dâu tằm để trấn an tinh thần. Giúp bé ngủ ngon giấc và tránh được quấy khóc.

2. Sử dụng hạt đậu xanh

Nếu bạn đi xa, đi đám tang hoặc đi khỏi nhà vào giữa đêm thì hãy cho vài hạt đậu xanh vào túi. Điều này giúp bạn tránh được sự tấn công của ma quỷ, đồng thời giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3. Sử dụng tro Phật

Theo tín ngưỡng của người Việt, Phật là thần linh bảo vệ bình an của con người. Để trấn an tinh thần, mọi người vào chùa xin tro hương bỏ vào túi nhỏ và mang bên người. Điều này giúp bạn xua tan vận khí xui xẻo, mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

4. Sử dụng lá ngải cứu

Việc trồng cây ngải cữu trước cửa nhà giúp cả gia đình được bình an. Luôn giúp gia đình gặp nhiều may mắn, song tránh vận hạn xui xẻo từ ma quỷ mang lại.

5. Sử dụng bát quái

Nên treo gương bát quái trước cửa ra vào. Điều này giúp gia chủ tránh khỏi sự tấn công của ma quỷ. Luôn mang lại may mắn và thành công cho cả nhà, mang lại niềm vui và tiếng cười của gia đình.

Ma quỷ có sợ tỏi không?

Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng ma quỷ đeo bám-4

Theo quan niệm dân gian thì tỏi là thứ trà tà ma quỷ rất hiệu quả. Nhiều người sử dụng tỏi bên mình hoặc để đầu nằm nhằm xua đuổi ma quỷ. Giúp cuộc sống trở nên bình an và hạnh phúc. Chính điều này mà nhiều người thờ cúng tỏi mong cuộc sống được may mắn.

Tuy nhiên theo quan niệm của Phật pháp thì việc ăn tỏi là cách mà bạn tiếp tay cho ma quỷ. Dưới con mắt của Phật thì việc sử dụng không chỉ không đuổi tà mà còn giúp chúng sinh sôi nảy nở.

Như vậy tùy theo quan niệm và tín ngưỡng của mỗi người mà việc sử dụng tỏi để trừ ma có tốt thực sự hay không. Hiện tại chưa có một khoa học nào chứng minh điều đó thật sự đúng.

>>> Xem thêm: Trả nợ tào quan là gì? Tại sao phải trả nợ tào quan

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn quý bạn đã biết rõ ma quỷ sợ gì nhất rồi phải không? Mong rằng quý bạn sẽ áp dụng thành công và ngăn chặn được ma quỷ tấn công vào cuộc sống. Đừng quên, chia sẻ những thông tin bổ ích này với mọi người xung quanh nhé.

Chúc quý bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Chia sẻ