Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh

Trong các nạp âm của hành Kim thì Kim Bạch Kim là dạng kim loại tiềm ẩn trong biển cả mênh mông rộng lớn. Là một trong những nạp âm ẩn chứa nhiều đặc điểm thú vị. Vậy Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm bao nhiêu? Tính cách, vận mệnh người thuộc mệnh Kim Bạch Kim thế nào? Để tìm câu trả lời mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Kim Bạch Kim là mệnh gì?

Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh-1

Trong ngũ hành nạp âm thì Sa Trung Kim là 1 trong 6 nạp âm hành Kim. Hiểu theo cách đơn giản nhất, Kim Trung Kim chính là thỏi vàng đã được chiết tách. Trải qua quá trình luyện kim trở thành một kim loại màu quý hiên và có giá trị kinh tế.

Có thể nói rằng Kim Bạch Kim là một dạng kim loại vật chất được hội tụ đầy đủ các thuộc tính của kim loại quý hiếm, vô cùng tinh khiết.

Những người thuộc cung mệnh này thường có bản lĩnh, quyết đoán. Sẵn sàng đối diện với thử thách, vượt qua mọi khó khắn trong cuộc sống để vươn lên thành công trong tương lai.

Kim Bạch Kim hợp mệnh nào?

Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh-2

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cung mệnh khác nhau, không ai giống nhau. Dựa vào cung mệnh này mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai.

Trong làm ăn kinh doanh, khi hợp tác với người hợp mệnh thì công việc buôn bán vô cùng thuận lợi và hanh thông. Nhất là trong tình yêu, người hợp mệnh luôn hài hòa trong cuộc sống. Tình yêu cuộc sống luôn hòa hợp, bình an và hạnh phúc.

Vậy người cung mệnh Kim Bạch Kim nên chọn những người có cung mệnh tương sinh tương hợp để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Tránh chọn mệnh tương khắc đem lại tai ương, xui xẻo cho bản thân.

+ Mệnh tương sinh – tương hợp với Kim Bạch Kim: Hải Trung Kim, Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Bạch Lạp Kim, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyến.

+ Mệnh tương khắc với Kim Bạch Kim: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sơn Hả Hỏa, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Tính cách, vận mệnh người mệnh Kim Bạch Kim

Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh-3

Những người mệnh Kim Bạch Kim thường có tính cách khá cô lập, ít hòa hợp với người bên cạnh. Lúc nào cũng sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng và nghiêm khắc. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ luôn quyết đoán và dứt khoát. Mỗi khi công việc gặp khó khăn, họ luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách dứt điểm. Luôn cố gắng vượt qua sóng gió để vươn lên thành công tốt đẹp ở tương lai.

Chính vì tính cách này họ khá dễ dàng gặt hái thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên tính cách thay đổi bất thường khiến các mối quan hệ không được gắn bó và đoàn kết. Lúc nào cũng cho cái tôi của bản thân là đúng, mặc kệ suy nghĩ của người khác, chỉ thích làm những việc có lợi cho bản thân.

Riêng về chuyện tình duyên thì người mệnh Kim nói chung không mấy thuận lợi. Chuyện tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm kiếm ý trung nhân hợp ý. Một khi yêu người mệnh Kim yêu hết mình, yêu say đắm và cuồng nhiệt. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ.

Mệnh Kim Bạch Kim sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Kim Bạch Kim sẽ có những năm sinh dưới đây:

– Tuổi Nhâm Dần: những người sinh năm 1902, 1962, 2022, 2082. Mệnh nam thuộc Khôn Thổ, mệnh nữ thuộc Tốn Mộc.

– Tuổi Quý Mão: những người sinh năm 1903, 1963, 2023, 2083. Mệnh nam thuộc Khảm Thủy, mệnh nữ thuộc Khôn Thổ.

Tùy theo Thiên Can – Địa Chi của mỗi cung mệnh mà bạn lựa chọn màu sắc, tuổi hợp mệnh nhằm mang lai may mắn, tài lộc cho bản thân. Tránh đem lại tai ương nguy hiểm đến tính mạng, công danh sự nghiệp tương lai.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp màu gì?

Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh-4

Việc chọn màu xe, màu sơn nhà hợp mệnh rất quan trọng trong phong thủy. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp người sở hữu cảm thấy tự tin và thoải mái trong suốt thời gian sử dụng xe. Đồng thời tránh tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. Màu sơn nhà (phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp) hợp mệnh sẽ đem lại bầu không gian thoáng mát, giúp gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Vậy người mệnh Kim Bạch Kim nên chọn màu xe, màu sơn nhà như màu vàng, màu trắng và màu đen. Những màu sắc hợp mệnh luôn đem lai may mắn cho người sở hữu.

Song đó người mệnh này tránh chọn màu xanh lá, màu đỏ. Hai màu này tương khắc với tương mệnh, chẳng may chọn phải sẽ đem lại nhiều tai ương, xui xẻo cho gia chủ. Nhất là chọn màu xe khắc mệnh dễ xảy ra tai nạn chết người.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp hướng nào? Hợp cây gì?

Chọn hướng nhà là việc rất quan trọng trong phong thủy. Một hướng nhà tốt sẽ đón nhận luồng không khí trong lành và thoáng mát. Giúp ngôi nhà thêm rộng và đủ ánh sáng hơn.

Những người mệnh Kim nói chung, mệnh Kim Bạch Kim nói riêng nên chọn hướng nhà phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Đây là những hướng nhà tốt giúp gia chủ đón may mắn vào nhà.

Bên cạnh đó hãy trang trí thêm một vài chậu cây cảnh phong thủy để kích thích vận may tài lộc vào nhà. Người mệnh Kim Bạch Kim nên trồng Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Sen Đá Nâu, Cây Trúc Phát Tài, v.v…

>>> Xem thêm: Sa Trung Kim sinh năm bao nhiêu? Tính cách ra sao?

Bên trên là những thông tin về mệnh Sa Trung Kim, bạn nên xem qua. Dựa vào cung mệnh của mỗi người mà lựa chọn màu sắc, hướng nhà, tuổi hợp mệnh. Điều này sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Chia sẻ