99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ

Thánh giá được xem là biểu tượng của đạo kito giáo, đại diện cho chúa Giesu. Để lưu giữ nét tinh hoa trên cơ thể, tâm hồn trong sáng hướng thiện, nhiều người chọn đến hình xăm thánh giá. Điều này giúp chủ nhân sống tốt hơn, sáng soi đường đi và vượt qua rào cản khó khăn vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống. Dưới đây là 99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam lẫn nữ, mời bạn tham khảo qua.

Ý nghĩa hình xăm thánh giá

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-1

Đường nét hình xăm thánh giá trông rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Trong tôn giáo, thánh giá là biểu tượng của đạo kito giáo, là đại diện cho chua Giesu đáng kính.

Hình ảnh thánh giá được xăm trên cơ thể nhằm lưu giữ tinh hoa trên cơ thể, thể hiện lòng tin với chúa trời. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm biến thể khác nhau, mẫu hình xăm thánh giá mặc dù đơn điệu, không nhiều họa tiết nhưng khi kết hợp với hoa hồng, thanh gươm,… thì hình xăm thánh giá tạo nên khá độc đáo và sắc nét.

Trong phong thủy tâm linh thì hình xăm thánh giá tượng trưng cho sự bình tâm, lòng thành kính của bản thân đến chúa. Khắc họa hình ảnh thánh giá trên cơ thể nhằm mục đích giúp chủ nhân sống theo đạo đức, sống hướng thiện và xa lánh những cạm bẫy của xã hội.

Nhắc nhở chủ nhân làm việc thiện, luôn được chúa theo dõi và ban phúc phần, soi chiếu con đường sự nghiệp trở nên thuận lợi. Song đó, hình ảnh thánh giá, cây thập giá còn là biểu tượng cho sự may mắn, bình an, tượng trưng cho sự cam kết và thần thánh hóa trong nhân loại.

20+ hình xăm hoa bỉ ngạn mới đẹp nhất cho nam nữ

Hoa bỉ ngạn vốn là loài hoa đẹp, màu sắc rực rỡ. Song loài hoa này tượng trưng cho những hồi ức đau thương, điều này giúp hoa bỉ ngạn trở nên đặc biệt hơn. Hình xăm hoa bỉ ngạn vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là nữ.…

Vị trí hình xăm thánh giá đẹp nhất

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-2

Hình xăm thánh giá kết hợp với đôi cánh thiên thần tượng trưng sự khát vọng thành công ở tương lai. Mộc ước mơ hoài bão được sống bình yên và thoải mái ở tương lai phía trước.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-3

Hình xăm thánh giá sau tai không chỉ đẹp còn tượng trưng cho niềm tin, niềm tự hào. Khao khát một cuộc sống bình an và hạnh phúc, mong chúa trời ban phúc lành. Mong mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt lành hơn.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-4

Hình xăm thánh giá minin trên ngón tay khá ấn tượng và đẹp mắt. Hình xăm nhỏ bé nhắn gửi chủ nhân lưu giữ tâm hồn trong sáng, sống tốt, tránh xa những cạm bẫy của xã hội.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-5

Hình xăm đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt tinh tường của người thợ xăm. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài, nó còn thể hiện phần nào tính cách, sở thích của chủ nhân sở hữu.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-6

Hình xăm trên cổ khá ấn tượng và độc đáo. Tùy theo sở thích và nhu cầu mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Với vị trí này, bạn nên chọn hình xăm mẫu lớn. Điều này thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ và lòng tin của mình vào đức chúa.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-7

Hình xăm trên đùi đẹp, ý nghĩa thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Tuy đường nét hình xăm đơn điệu nhưng kết hợp với họa tiết từ hoa, thanh gươm đã góp phần tạo nên một hình xăm hoàn hảo. Tượng trưng cho ý chí và đạo đức của chủ nhân sở hữu.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-8

Hình xăm trắng đen ở bàn chân cực đẹp. Với hình xăm này thể hiện lòng thành kính trọng đến đức chúa. Mong cuộc sống được bình an và hạnh phúc.

10+ Hình xăm cây thông nam nữ đẹp, tinh tế

Xăm hình hiện là một trào lưu ở giới trẻ, bạn có thể xăm bất kỳ nơi đâu trên cơ thể, nơi mà bạn yêu thích. Có người thích kín đáo, có người thích phô trương thể hiện bên ngoài. Có người thích xăm chữ nhưng có người thích xăm…

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-9

Hình xăm sau gáy khá ấn tượng và cuốn hút người nhìn. Hình xăm này rất thích hợp với những người cá tính, thích trải nghiệm khám phá. Thông qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân sống ý chí và đạo đức hơn. Tránh xa những cạm bẫy của xã hội, vươn đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-10

Hình xăm trên ngực không chỉ mang lại nét đẹp bên ngoài. Nó còn thể hiện cá tính mạnh mẽ, khát khao cháy bỏng về một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-11

Hình xăm thánh giá với chúa Giesu khá ấn tượng và độc đáo. Hình xăm toát lên một ước mơ, hoài bão lớn. Tượng trưng cho may mắn, bình an trong cuộc sống. Vượt qua khó khăn, vươn lên thành công trong tương lai.

99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ-12

Hình xăm bên hông trái hoặc phải vừa đẹp vừa tinh tế. Thể hiện phần nào tính cách của người sở hữu. Tùy theo sở thích và nhu cầu mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Mỗi hình xăm trên cơ thể luôn toát lên một ý nghĩa, một câu chuyện sâu sắc trong cuộc sống thực tế.

>>> Xem thêm: 30+ hình xăm la bàn ấn tượng, độc đáo

Bên trên là những hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn mẫu ưng ý. Hình xăm thánh giá đại diện cho chúa Giesu tượng trưng phúc lành, bình an trong cuộc sống. Mong được chúa ban phúc phần, soi chiếu vận trình sự nghiệp, vượt qua khó khăn vươn lên điều tốt lành.

Chia sẻ