50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất

Voi là động vật hữu ích trong cuộc sống rừng núi, giúp con người vận chuyển hàng hóa qua những đoạn đường khó khăn như đèo suối. Hình ảnh này được nhiều người khắc họa trên cơ thể khá đẹp và ấn tượng. Hình xăm con voi không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà nó còn thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường vượt khó của chủ nhân sở hữu. Dưới đây là 50+ hình xăm con voi đẹp nhất dành cho nam, nữ. Mời bạn cùng tham khảo qua.

Ý nghĩa hình xăm con voi

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-1

Voi vốn là động vật sống gần gũi và thân thuộc trong cuộc sống con người rừng núi. Những chú voi luôn đồng hành với con người trong mỗi chuyến đi rừng. Song đó voi là động vật thông minh, biết nghe lời chủ tạo ra những hành động vui cười cho trẻ nhỏ.

Đổi lại con người rất yêu mến loài động vật này. Bởi voi là động vật thông minh, hiền lành và thân thiện, sống rất tình cảm. Những hình ảnh về con voi dần dần khắc sâu tâm trí người Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Chính vì điều này mà nhiều người chọn hình xăm con voi nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và sự ngộ nghĩnh đáng yêu của chủ nhân. Trong phong thủy, voi được xem biểu tượng may mắn của nền văn hóa tín ngưỡng nhiều quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan,…

Hình ảnh đàn con được khắc họa một cách cầu kỳ dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ xăm. Xét trong khía cạnh tôn giáo thì hình xăm chú voi tượng trưng phần nào tính cách hiền lành, phúc hậu của con người. Thể hiện sự ôn hòa, ý chí kiên cường và mãnh mẽ, đối diện với thử thách, vươn lên chào đón điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

Bên cạnh đó, vôi là một loài động vật sống tình cảm, điều này tượng trưng cho tình mẫu tử, tình cảm gia đình hòa thuận, êm ấm hạnh phúc. Mỗi khi gặp khó khăn hay đứng trước kẻ thù hung tợn, những chú voi luôn bình tĩnh, đoàn kết và hỗ trợ nhau, luôn bảo vệ nhau trước kẻ thù.

  50+ hình xăm mặt trời đẹp, ý nghĩa nhất

Chính về ý nghĩa này mà nhiều người lựa chọn hình xăm chú voi để thể hiện tính cách của mình. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau, bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Hình xăm không chỉ tạo nét đẹp riêng trên cơ thể bạn. Nó còn đem lại vận khí may mắn cho chủ nhân, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và tươi sáng.

Vị trí hình xăm con voi đẹp nhất

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-2

Hình xăm con voi ở cổ chân vừa đẹp vừa tinh tế. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Với hình xăm càng chi tiết thì diện tích xăm hình càng lớn và rộng.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-3

Hình xăm chú voi bên hông trái hoặc hông phải khá đẹp và ấn tượng. Để tạo nên một hình xăm đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố, quan trọng vẫn là đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Hình xăm càng chi tiết, càng cầu kỳ thì hình xăm càng lớn, diện tích xăm trên cơ thể càng rộng.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-4

Hình xăm chú voi kết hợp với các họa tiết hoa văn khác tạo nên mẫu xăm ấn tượng và cuốn người nhìn. Tùy theo sở thích mà bạn xăm hình trắng đen hay hình màu. Thường hình xăm trắng đen khá huyền bí, thể hiện sức mạng huyền ảo nào đó bên trong chủ nhân sở hữu.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-5

Hình xăm chú voi với rừng núi, bầu trời khắc họa lên một không gian tĩnh lặng và yên bình trong cuộc sống. Mặc khác hình xăm thể hiện sự hy vọng niềm tin ở tương lai. Khát vọng mơ ước một cuộc sống bình an, thanh tịnh.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-6

Hình xăm con voi trên ngực khá gợi cảm và quyến rũ. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm biến thể khác nhau. Hình xăm tượng trưng sự may mắn, tự do và niềm tin của chủ nhân. Thông qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân sống ôn hòa, lương thiện và tránh xa cách cạm bẫy của xã hội.

  30+ hình xăm la bàn ấn tượng, độc đáo

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-7

Hình xăm chú voi trên mông khá ấn tượng và độc đáo. Hình xăm càng chi tiết, càng cầu kỳ thì kích thước hình xăm càng lớn. Tùy theo sở thích mà hình xăm biến thể khác nhau, để tạo thêm nét đẹp riêng, hãy kết hợp thêm các họa tiết hoa văn như hoa lá, rừng núi hoặc sông suối.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-8

Hình xăm chú voi trên lưng đẹp và ý nghĩa dành cho nam lẫn nữ. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp ở hình thức bên ngoài. Nó còn thể hiện phần nào tính cách, sở thích của người sở hữu.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-9

Hình xăm chú voi trên đùi tượng trưng sức mạnh, ý chí kiên cường của chủ nhân sở hữu. Thông qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân cần đặt mục tiêu và vượt qua sóng gió rào cản trước mắt. Cố gắng vươn lên và gặt hái điều tốt lành ở tương lai.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-10

Hình xăm đầu voi độc đáo thể hiện sự kiên nhẫn và quyết tâm của chủ nhân sở hữu. Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn thích.

50+ hình xăm con voi ý nghĩa, truất nhất-11

Hình xăm đầu con voi trên ngực khá ấn tượng và độc đáo. Hình xăm không chỉ toát lên vẻ đẹp huyền bí của chủ nhân sở hữu. Nó còn thể hiện phần nào tính cách, sở thích, niềm tự hào, niềm vui trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: 101+ Hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng

Bên trên là 50+ hình xăm con voi đẹp nhất dành cho nam, nữ. Bạn nào đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn mẫu thích hợp. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm hình bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Mỗi hình xăm luôn toát lên ý nghĩa đặc biệt, thể hiện phần nào cá tính, sở thích của chủ nhân sở hữu.

Chia sẻ