30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ

Nghệ thuật xăm hình vốn là trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình ảnh cỏ 4 lá tuy đơn điệu, nhỏ nhắn nhưng xăm lên người khá đẹp và tinh tế. Tùy theo sở thích mà bạn xăm bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng như tiết tấu uyển chuyển khác nhau. Dưới đây là 30+ mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp dành cho nam lẫn nữ. Mời bạn cùng tham khảo qua và lựa chọn mẫu thích hợp nhất.

Ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-1

Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể xăm bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, ngực hay vai,… Mỗi hình xăm được biến thể khác nhau đồng nghĩa thể hiện một ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Mặc dù hình ảnh cỏ 4 lá trông khá đơn điệu nhưng khi kết hợp các họa tiết khác nhau hoa, bướm,… giúp hình xăm trở nên ấn tượng và sâu sắc hơn. Thông qua hình xăm trên cơ thể, tính cách lẫn sở thích được thể hiện một cách tinh tế và nhẹ nhàng nhất.

Thường hình ảnh cỏ 4 lá tượng trưng cho điều may mắn, sự hy vọng và khao khát những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong phong thủy, hình xăm cỏ 4 lá đại diện cho niềm tin, sự may mắn trong công việc lẫn tình cảm. Hình ảnh những chiếc lá trông đơn giản và mộc mạc.

Có thể nói rằng, hình xăm cỏ 4 lá không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người sở hữu. Nó còn tạo nguồn động lực và cảm ứng cho chủ nhân vươn đến điều tốt lành trong cuộc sống. Thường hình ảnh cỏ 4 lá gắn liền với cuộc sống, màu xanh làm chủ đạo tượng trưng cho sự hy vọng và khao khát một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Song đó những hình xăm cỏ 4 lá trắng đen trông khá huyền bí và không kém phần sang trọng. Đổi lại hình xăm lại nói lên phần nào tính cách mạnh mẽ và kiên cường của chủ nhân sở hữu.

10+ Hình xăm cây thông nam nữ đẹp, tinh tế

Xăm hình hiện là một trào lưu ở giới trẻ, bạn có thể xăm bất kỳ nơi đâu trên cơ thể, nơi mà bạn yêu thích. Có người thích kín đáo, có người thích phô trương thể hiện bên ngoài. Có người thích xăm chữ nhưng có người thích xăm…

Vị trí hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-2

Hình xăm cỏ 4 lá ở cổ tay vừa đẹp vừa tinh tế. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, hình xăm này vẫn thể hiện sự hy vọng và may mắn trong cuộc sống tương lai.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-3

Hình ảnh cỏ 4 lá xăm ở ngón tay khá xinh rất thích hợp cho các cặp đang yêu nhau. Hình xăm tượng trưng cho sự bình an, hy vọng điều tốt đẹp ở phía trước.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-4

Hình xăm cỏ 4 lá ở chân khá ấn tượng và độc đáo. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Tuy hình ảnh chiếc lá khá đơn điệu nhưng khi kết hợp với hoa, bướm,… hình xăm toát lên vẻ đẹp rất tinh tế và nhẹ nhàng.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-5

Hình xăm trên lưng không chỉ mang lại vẻ đẹp ở hình thể bên ngoài. Nó còn thể hiện phần nào tính cách của người sở hữu. Hình xăm đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng vẫn là đôi bàn tay khéo léo và cặp mắt tinh tường của người thợ xăm.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-6

Hình xăm ở cổ chân khá cuốn hút ánh nhìn người đối diện. Tùy theo sở thích mà bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Hình xăm cỏ 4 lá tượng trưng cho sự hy vọng, điều tốt lành ở tương lai.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-7

Hình xăm bên hông khá ấn tượng. Tuy hình ảnh chiếc lá khá đơn giản và mộc mạc, nhưng khi kết hợp với họa tiết từ hoa, bướm, bọ,… giúp hình xăm thêm bắt mắt và độc đáo trong từng đường nét.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-8

Hình xăm sau tai không chỉ đẹp mà nó còn thể hiện niềm tin, khát vọng một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Sự hy vọng, may mắn trong công việc lẫn tình cảm ở tương lai.

Hình xăm cây trúc đẹp ấn tượng cho nam và nữ

Ngày nay xăm hình là phong trào được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Hình xăm trên cơ thể không chỉ mang lại vẻ đẹp ở hình thức bên ngoài. Nó còn mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Mỗi hình xăm tượng trưng cho một hàm ý…

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-9

Với cô nàng thích tự do khám phá thì hãy thử mẫu hình xăm trên vai gợi cảm và quyến rũ. Hình xăm không chỉ đẹp mà còn toát lên vẻ sexy, quyến rũ trước đám đông, nhất là người khác giới.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-10

Hình xăm trên bàn tay vừa đẹp vừa tinh tế trông chủ nhân sở hữu trở nên nhẹ nhàng và quyến rũ hơn. Tùy theo sở thích mà bạn xăm trắng đen hay màu ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Mỗi hình xăm luôn thể hiện một ý nghĩa, một câu chuyện sâu sắc trong cuộc sống thực tế.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-11

Hình xăm trên eo kết hợp với nơ và chữ trông rất ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm các họa tiết khác như hoa, bướm,… tạo nên hình xăm đẹp, tinh tế. Giúp chủ nhân thể hiện sự hy vọng, điều tốt lành trong cuộc sống.

30+ hình xăm cỏ 4 lá cực đẹp dành cho nam, nữ-12

Hình xăm cỏ 4 lá kết hợp với thánh giá khá ấn tượng và độc đáo. Tượng trưng cho sự may mắn, hy vọng điều tốt đẹp ở cuộc sống tương lai.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm thánh giá cực đẹp dành cho nam, nữ

Bên trên là những mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp dành cho nam lẫn nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo qua và lựa chọn mẫu thích hợp nhất. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất cứ nơi nào trên cơ thể (nếu thích). Hình xăm đẹp không chỉ mang lai tính thẩm mỹ cao mà nó còn thể hiện phần nào tính cách của chủ nhân sở hữu.

Chia sẻ