101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng

Chuông gió vốn dĩ là vật dụng trang trí trong nhà tượng trưng cho điều may mắn, tài lộc. Với hình xăm chuông gió vừa đẹp vừa tinh tế được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp ở bên ngoài, trong phong thủy chuông gió tượng trưng cho niềm tươi vui, sinh khí cho chủ nhân sở hữu. Dưới đây là top hình xăm chuông gió đẹp dành cho nam lẫn nữ, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm chuông gió

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-1

Chuông gió không chỉ là vật dụng trang trí trong nhà, tạo nét ấn tượng trong không gian ngôi nhà. Nó còn đem lại niềm vui, vận khí may mắn cho người sở hữu. Hình ảnh chiếc chuông gió đi vào nghệ thuật xăm vô cùng tự nhiên.

Hình xăm từ chiếc chuông bay trong gió được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Tùy theo sở thích và nhu cầu mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau, bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

Hình xăm chuông gió không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà nó còn mang may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Giúp cuộc sống của người sở hữu trở nên tươi vui, sinh khí dồi dào, mọi việc suôn sẻ và hanh thông.

Bên cạnh đó, trong phong thủy hình xăm chuông gió thể hiện cho linh khí kích thích may mắn, xua đuổi tà khí tai ương xui xẻo. Tùy theo đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt tinh tường của người thợ xăm mà hình xăm tạo ra khác biệt.

Để tạo nên một hình xăm đặc biệt và ấn tượng, ngoài những đường nét của chiếc chuông gió. Người thợ xăm cần kết hợp nhiều họa tiết hoa văn khác nhau như hoa lá, rừng núi hay dòng chữ hoặc sâu bướm.

50+ hình xăm đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa dành cho nam, nữ

Thời gian chính là thứ quý giá nhất của con người, thứ mà bạn không thể dùng tiền để trao đổi. Mọi việc cứ theo thời gian trôi qua một cách êm đềm và lặng lẽ. Để đánh đấu bước ngoặc thay đổi trong cuộc đời, nhiều người chọn hình…

Vị trí hình xăm chuông gió đẹp nhất

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-2

Hình xăm chuông gió kết hợp với hình ảnh con chim cứu mèo trông khá đẹp và ấn tượng. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Thường vị trí đẹp nhất vẫn là cổ tay, ngực và cổ,…

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-3

Hình xăm chuông gió kết hợp với chữ Hán hoặc tên người xăm hoặc người yêu. Đây là mẫu hình thường được các bạn trẻ tìm kiếm và lựa chọn. Một hình xăm trên cơ thể không chỉ đẹp mà nó còn thể hiện phần nào tính cách và sở thích của người sở hữu.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-4

Hình xăm chiếc chuông bay trong gió kết hợp với dòng chữ “Forever” trông khá ấn tượng và thu hút ánh nhìn. Nhất là vị trí cổ tay toát lên một sức hút mãnh liệt, giúp chủ nhân sở hữu thêm tự tin và tỏa sáng trước mặt đám đông.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-5

Hình xăm chiếc chuông gió lớn khắp đùi khá ấn tượng. Hình xăm này giúp chủ nhân thể hiện rõ tính cách nổi loạn. Sự mạnh mẽ trong cuộc sống, luôn đối diện với thử thách, vươn lên chào đón điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-6

Hình xăm ở chân vừa đẹp vừa tinh tế giúp chủ nhân thể hiện ý chí kiên cường, niềm tươi vui trong ngày mới. Thông qua hình xăm nhắc nhở chủ nhân sống có mục tiêu, mạnh mẽ và vượt qua thử thách. Tránh xa cạm bẫy của xã hội.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-7

Hình xăm chuông gió trên vai khá đẹp và cuốn hút. Một hình xăm đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố, quan trọng vẫn là đôi bàn tay khéo léo và cặp mắt tinh tường của người thợ xăm. Đúng nghĩa hình xăm đẹp luôn toát lên sức hút lớn, giúp chủ nhân thể hiện niềm vui, sinh khí tốt ở ngày mai.

Hình xăm bồ công anh đẹp dành cho nam và nữ

Xăm hình nghệ thuật hiện là một phong trào dành cho các bạn giới trẻ. Mẫu hình xăm rất đa dạng như chữ, sông núi, hoa lá,... trong đó hình xăm bồ công anh được nhiều bạn lựa chọn. Hình xăm không chỉ mang lại vẻ đẹp ở bên ngoài…

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-8

Hìn xăm chuông gió trên lưng luôn thể hiện niềm vui, sư may mắn cho chủ nhân sở hữu. Tùy theo sở thích mỗi người mà hình xăm được biến thể khác nhau.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-9

Hình xăm mini sau tai khá ấn tượng và ý nghĩa. Thông qua hình xăm, tính cách của chủ nhân toát lên một cách rõ nét. Điều này mang lại vận khí may mắn, giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-10

Hình xăm trên ngực khá đẹp, quyến rũ và sexy. Với những cô nàng thích diện áo dây, áo ống thì hãy chọn mẫu hình xăm. Vị trí hình xăm này giúp chủ nhân toát lên sức hút đặt biệt, nhất là ánh nhìn của người khác giới.

101+ hình xăm chuông gió đẹp, ấn tượng-11

Hình xăm chiếc chuông bay trong gió trông khá ấn tượng và đẹp mắt. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà hình xăm được tiết tấu khác nhau. Mỗi hình luôn thể hiện rõ tính cách, sở thích của chủ nhân. Đem lại vận may, sinh khí tốt lành cho gia chủ trong công việc lẫn tình cảm.

>>> Xem thêm: 99+ hình xăm chữ La Mã đẹp dành cho nam, nữ

Bên trên là top hình xăm chuông gió đẹp nhất dành cho nam, nữ. Những ai đang có ý định xăm hình hãy tham khảo và lựa chọn mẫu thích hợp. Tùy theo sở thích mà hình xăm được biến thể khác nhau. Bạn có thể xăm bất cứ nơi nào mà bạn thích, hình ảnh chiếc chuông bay trong gió tượng trưng cho niềm vui, tươi mới trong cuộc sống tương lai.

Chia sẻ