Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo

Với ngoại hình điển trai luôn là điểm thu hút đầu tiên đối với các nàng. Thông qua ngoại hình soái ca của mình, các chàng trai có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, chàng trai nào đẹp nhất, sở hữu ngoại hình đúng chuẩn soái ca. Dưới đây là bảng xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo, mời bạn cùng thao khảm.

Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo chuẩn soái ca

Hạng 1. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo-1

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã vốn sinh ra đã đẹp trai sẵn. Khi lớn lên cộng với gu thời trang ăn mặc và phong cách nên ngoại hình của chàng trai Nhân Mã được coi là chuẩn soái ca.

Với ngoại hình soái ca này, các chàng trai đã làm say đắm các cô gái chỉ với lần gặp đầu tiên. Chàng trai Nhân Mã không chỉ sở hữu nét đẹp tổng thể về gương mặt cho đến vóc dáng,.. Chàng trai này sở hữu riêng cho mình nụ cười duyên dáng cộng với lối dẫn chuyện hài hước, dí dóm khiến bao cô gái đem lòng thương nhớ.

 • Soái ca Nhân Mã ngoài đời thực: Brad Pitt, Chung Hán Lương, Noo Phước Thịnh,…
 • Chỉ số đẹp trai: 90% (sinh ra đã đẹp trai sẵn)

>> Vậy trrong tình yêu cung Nhân Mã hợp với cung nào? Xem tại đây.

Hạng 2. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vốn sở hữu cho mình vẻ ngoại điển trai, đúng chuẩn soái ca của bao cô gái. Không những thế soái ca Thiên Bình còn sở hữu cho mình một gương mặt khả ái với sóng mũi cao, nụ cười duyên dáng. Khi tiếp xúc các chàng trai Thiên Bình luôn là điểm thu hút đặc biệt chỉ với lần gặp đầu tiên.

Ngoài sở hữu ngoại hình điển trai, Thiên Bình còn sở hữu cho mình một tính cách rất nho nhã và lịch sự. Luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh, rất ga lăng và thanh lịch.

 • Soái ca Thiên Bình ngoài đời thực: Lưu Khải Uy, Phùng Thiệu Phong, Tuấn Hưng,…
 • Chỉ số đẹp trai: 90% (vừa đẹp trai, vừa dịu dàng khiến biết bao cô nàng mê mệt)

Hạng 3. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Nam thần thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp luôn là điểm thu hút ấn tượng của các cô nàng. Bởi vẻ ngoài của các chàng trai khá đẹp, đúng chuẩn soái ca. Chỉ với ánh mắt và nụ cười của nam thần Bò Cạp đã khiến bao cô gái đem lòng thương nhớ. Không chỉ đẹp mà nam thần còn có gu thẩm mỹ khá cao.

Sự kết hợp ăn ý giữa ngoại hình và trang phục khiến vẻ ngoài của nam thần Bò Cạp thêm hoàn hảo. Giúp nam thần Bò Cạp luôn trở thành thần tượng điển trai trong lòng của các cô gái.

 • Soái ca Bò Cạp ngoài đời thực: Leonardo DiCaprio, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Vỹ Đình,…
 • Chỉ số đẹp trai: 75% (ngũ quan cân đối, thường tạo cảm giác bí ẩn, khó đoán)

Hạng 4. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo-2

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cũng khá điển trai không thua kém gì. Với ngoại hình này, các chàng trai có thể đánh đổ nhiều cô gái. Cộng với sự thanh lịch, nhẹ nhàng khiến bao cô gái đem lòng thương nhớ tuy chỉ mới gặp lần đầu tiên.

Tuy chàng trai Ma Kết không đẹp xuất sắc nhưng tính cách của chàng trai này khá tốt bụng. Cho thấy chàng trai Ma Kết luôn là mẫu người lý tưởng để bạn tìm hiểu, nam thần vừa đẹp trai vừa đẹp nết.

 • Soái ca Ma kết ngoài đời thực: Châu Kiệt Luân, Hoắc Kiến Hoa, Hứa Vĩ Văn, Johnny Trí Nguyễn,…
 • Chỉ số đẹp trai: 75% (có đôi mắt chết người, ngũ quan gợi cảm)

Hạng 5. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Chàng trai Cự Giải nhìn chung cũng khá điển trai, tuy nhiên không phải hạng quá xuất sắc. Được cái chàng trai Cự Giải sở hữu cho mình gương mặt khả ái với đôi mắt to tròn, một đôi mắt biết mắt. Nhờ có đôi mắt này mà chàng trai Cự Giải để lại ấn tượng với rất nhiều cô gái. Không những chỉ chàng trai Cự Giải còn rất khéo léo trong việc ăn nói, luôn tạo ra cái nhìn thiện cảm cho người đối diện dù chỉ mới gặp lần đầu tiên.

 • Soái ca Cự Giải ngoài đời thực: Châu Tinh Trì, Lee Min Ho, Kim Bum, Sơn Tùng MTP,…
 • Chỉ số đẹp trai: 75% (có khí chất và ngoại hình thu hút)

Hạng 6. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Chàng trai Sư Tử tuy không thuộc top nam thần điển trai, chuẩn soái ca. Nhưng với gương mặt khả ái cộng với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm khiến người đối diện có cái nhìn khá thân thiện.

Không những thế, chàng trai Sư Tử còn sở hữu cho mình một tính cách khá thanh lịch và nhẹ nhàng. Sự quan tâm, lo lắng của chàng trai khiến bao cô gái cảm thấy rất ấn tượng và đem lòng thương nhớ.

 • Chỉ số đẹp trai của Sư Tử: 75% (mạnh mẽ, đây chính là điểm quyến rũ của họ)

Hạng 7. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tuy không sở hữu cho mình ngoại hình xuất sắc nhưng tính cách của chàng trai này khá đặc biệt. Chàng trai này sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ người mình thương yêu. Chàng trai Bạch Dương vốn thông minh và tài giỏi, nên họ luôn biết cách làm bản thân nổi bật hơn trước đám đông. Tuy chàng trai Bạch Dương không đạt chuẩn soái ca nhưng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán khiến bao cô gái phải đem lòng thương nhớ.

 • Chỉ số đẹp trai của Bạch Dương: 75% (nam Bạch Dương có sự cuốn hút thiên bẩm)

Hạng 8. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo-3

Nam Song Ngư sở hữu cho mình ngoại hình tạm ổn. Tuy không quá đẹp trai, đạt chuẩn soái ca nhưng họ luôn là tia nắng, là điểm nổi bật trước đám đông. Bởi gu thời trang của chàng trai này khá ấn tượng, phong cách. Cộng với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm về chàng trai Song Ngư.

 • Chỉ số đẹp trai của Song Ngư: 75% (nam Song Ngư tựa như mặt trời, đi đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh yêu mến)

Hạng 9. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Chàng trai Bảo Bình không đẹp về ngoại hình nhưng khá đẹp về tính cách. Tuy hình thức bên ngoài của chàng trai Bảo Bình không có gì nổi bật nhưng tính cách khá ấn tượng và thu hút người bên cạnh. Sự nhẹ nhàng, thanh lịch đi kèm với lối nói chuyện hài hước, dí dóm khiến người đối diện có cái nhìn thiện cảm với chàng trai Bảo Bình này.

 • Chỉ số đẹp trai của Bảo Bình: 50% (khó có thể gọi là đẹp trai, nhưng lại khiến người khác nhìn một lần mà nhớ mãi)

Hạng 10. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ tuy không sở hữu cho mình ngoại hình điển trai, đạt chuẩn soái ca. Nhưng gương mặt khả ái cộng với nụ cười duyên dáng khiến bao cô gái phải đem lòng thương nhớ. Không những thế tính cách của chàng trai này khá nổi bật, luôn tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng các nàng. Sự nhẹ nhàng, ân cần chu đáo là điểm cộng giúp chàng trai cua đổ nàng mà không cần đến sắc đẹp.

 • Chỉ số đẹp trai của Xử Nữ: 46% (ngoại hình tầm tầm bậc trung, tính cách cũng không quá nổi trội)

Hạng 11. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo-4

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo Song Tử vốn không đẹp trai bằng các cung hoàng đạo còn lại. Nhưng mỗi người luôn có những điểm nổi bật riêng, người thì đẹp về ngoại hình nhưng lại có người đẹp về tính cách, cái nết. Điển hình như các chàng trai Song Tử, vốn không đẹp trai nhưng sự ân cần và chu đáo đã cua đổ biết bao cô gái. Một tình yêu chân chính sẽ kết hợp rất nhiều yếu tố. Hãy tìm hiểu thật kỹ về một chàng trai bất kỳ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

 • Chỉ số đẹp trai của Song Tử: 35% (ngoại hình không đặc biệt lắm, nhưng tính cách ở lâu thì không thoát ra được)

Hạng 12. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Xét về mức độ đẹp trai thì Kim Ngưu đứng vị trí cuối cùng. Tuy nhiên xét về tính cách thì Kim Ngưu lại đứng khá cao trong bảng xếp hạng. Tuy chàng trai Kim Ngưu không đẹp trai, đúng chuẩn soái ca nhưng các cung hoàng đạo khác. Nhưng tính tình của Kim Ngưu khá tốt bụng, luôn ân cần chu đáo, quan tâm người họ thật sự yêu thương.

 • Chỉ số đẹp trai của Kim Ngưu: 35% (ngoại hình không đặc biệt lắm, nhưng tính cách ở lâu thì không thoát ra được)

Xem thêm: Xếp hạng cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Bên trên là bảng xếp hạng về độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo. Bạn hãy tham khảo và tìm kiếm cho mình một hoàng tử chuẩn soái ca về ngoại hình lẫn tính cách nhé. Ngoại hình bên ngoài luôn tạo ra cái nhìn thiện cảm đầu tiên của mọi cuộc giao tiếp. Tuy nhiên cái đẹp bên ngoài của một chàng trai không nói lên tất cả về con người của họ. Bạn cần tìm hiểu rõ hơn khi tiến đến một mối quan hệ mới. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn.

Chia sẻ