Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Cung Thiên Bình (Libra) vốn là người yêu hòa bình, thích tự do, yêu ghét rõ ràng. Mỗi người vốn mang cho mình một tính cách, niềm đam mê riêng biệt, không ai giống ai. Người thuộc cung Thiên Bình luôn theo đuổi công lý và bình đẳng trong mọi việc từ tình cảm cho đến sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn con người thuộc cung Thiên Bình về tính cách, sự nghiệp, tình yêu. Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-1

Thiên Bình (23/9 – 23/10) đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: Cái cân (tượng trưng cho sự dịu dàng, hài hòa và cân đối, chuẩn mực.)

Sao chiếu mạng: sao Kim biểu tượng cho sự kiên cường, quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi tình huống.

Thuộc nguyên tố: Không khí

Màu sắc: màu xanh lá cây

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

Sở thích: khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Đối với người thuộc chòm sao Thiên Bình, càng khó khăn thử thách càng tạo niềm động lực để họ phấn đấu và gặt lấy thành công.

Truyền thuyết cung Thiên Bình

Theo truyền thuyết trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng các tượng vàng. Lúc bấy giờ, nữ thần Astraea luôn hướng theo sự công bằng, bình đẳng, phân định rõ ràng giữa cái thiện và cái ác. Nhờ sự dìu dắt của nữ thần Astraea mà con người sống trên trái đất được hưởng cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Bỗng nhiên thời đại vàng xuống ngôi, thay thế vào đó là thời đại bạc. Lúc này con người bắt đầu biến đổi tính cách lẫn tâm hồn, tốt thành xấu. Kẻ mạnh có quyền thống trị và ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống mất đi sự công bằng và công lý. Trước tình cảnh thế này, các vị thần trở nên mệt mỏi, ngán ngẩm và rút lui về thiên đình.

Lúc bấy giờ chỉ có nữ thần Astraea ở lại trần gian để thực hiện công lý cho con người. Tuy nhiên tàn ác của con người ngày càng biến chất, ngày càng ác độc và xấu xa, hung bạo tăng gấp bội phần. Chính vì điều này mà khiến nữ thần Astraea không thể chịu nổi và cuối cùng cũng rút lui về thiên đình. Kể từ đó bắt đầu xuất hiện 1 chòm sao Libra tượng trưng cho cái cân, ngụ ý sự công bằng, công lý của cuộc sống con người.

Tính cách cung Song Ngư (Pisces) qua ngày sinh

Tính cách của người cung Song Ngư luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu. Họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập và mâu thuẫn nhau. Một mặt Song Ngư rất tốt đẹp, luôn hiền lành và giúp đỡ người khác. Một mặt lại khá tàn độc, âm…

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-2

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình vốn sống khá hiền lành, giàu cảm xúc. Luôn sống theo cái thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tính cách cung Thiên Bình vô cùng tốt, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Họ luôn muốn mình chiếm một vị trí quan trọng nào đó trong trái tim của người khác.

Người thuộc chòm sao Thiên Bình rất biết cách quan tâm và lo lắng cho người khác, nhất là người mình họ yêu thương. Những người thuộc chòm sao Thiên Bình sống khá nội tâm, dù cuộc sống có buồn chán, tẻ nhạt đến mấy họ vẫn không chịu mở lòng để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người khác.

Thiên Bình thích đơn phương độc giải đối diện và giải quyết vấn đề một mình. Để giải thoát sự mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống, Thiên Bình thường tìm đến nơi bình yên để tìm lại chính mình. Đây cũng là cách để Thiên Bình suy nghĩ và tìm cách giải quyết vấn đề khó khăn.

Sự nghiệp cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-3

Trong công việc, người thuộc chòm sao Thiên Bình luôn vạch định cho bản thân một hướng đi tích cực. Luôn xem xét, cân nhắc và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước sự thất bại, dù có thất bại họ vẫn cố gắng chống lại, không cho phép bản thân đánh mất niềm tin ở tương lai.

Mặc khác, người thuộc chòm sao Thiên Bình luôn có cặp mắt tinh tế, nhận ra đâu là tốt, đâu là sai. Họ luôn làm việc theo năng lực của bản thân, không bao giờ làm việc theo bản tính. Bởi vì điều này mà người cung Thiên Bình ít mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường có khả năng tập trung cao độ trước những tình huống khó khăn. Càng khó khăn càng thử thách sẽ tạo thêm động lực và sức mạnh cho Thiên Bình đứng lên và gặt hái thành công trong tương lai.

Thiên Bình luôn tổ chức cho bản thân một nguyên tắc làm việc riêng, công việc của họ luôn được thực hiện theo một khuôn khổ nhất định. Khi tham gia làm việc mang tính tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi như làm sao nổi bật trước đám đông, làm sao để thành công nhất,… Chính vì những câu hỏi tự đặt ra này mà Thiên Bình luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công.

Tháng 12 cung gì? Vận mệnh người sinh tháng 12 ra sao?

Nhiều người vẫn bảo tháng 12 là tháng của cô đơn, tháng của những nỗi nhớ. Bởi thế người sinh tháng 12 thường chất chứa nhiều nỗi niềm nhớ nhung tha thiết. Vậy người sinh tháng 12 cung gì? Cung hoàng đạo này ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh,…

Tình yêu cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-4

Vốn người thuộc chòm sao Thiên Bình thích hướng ngoại, thích giao tiếp với mọi người. Chính vì điều này mà Thiên Bình được lòng nhiều người xung quanh. Trong tình yêu cũng thế, nam hay nữ thuộc cung Thiên Bình luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt người khác, nhất là người khác giới. Với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cộng với tâm hồn trong sáng khiến người khác cảm thấy đáng yêu và muốn chinh phục ngay.

1. Cách chinh phục chàng trai Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình khá ngay thẳng, trung thực trong tình yêu. Người này phân định yêu ghét rất rõ ràng, đã không yêu thì thôi. Một khi yêu chàng trai Thiên Bình quyết tâm theo đuổi tới cùng, dù đối phương không chấp nhận nhưng chàng trai Thiên Bình vẫn cố chấp theo đuổi tình yêu của mình. Để chinh phục chàng trai Thiên Bình khó tình, các bạn gái hãy tạo niềm tin, thể hiện sự quan tâm đến chàng trai Thiên Bình. Bởi chàng trai Thiên Bình rất sợ sự cô đơn, buồn chán.

2. Cách chinh phục cô gái Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình khá ngây thơ và trong sáng, để chinh phục cô gái Thiên Bình. Các chàng trai hãy thể hiện sự cuốn hút của bản thân, lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của nàng một cách chân thành nhất. Khi cô nàng Thiên Bình gặp khó khăn, buồn tủi, chàng trai hãy mạnh mẽ và đứng lên bảo vệ và che chở cho nàng Thiên Bình. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng để theo đuổi và chinh phục nàng Thiên Bình.

Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Dựa vào thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người thuộc cung Thiên Bình. Hãy dựa vào những ưu điểm nổi bật của chòm sao Thiên Bình mà tiến hành các dự định của bản thân. Vươn tới điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống tương lai.

Chia sẻ