Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Mỗi người sinh ra mang cho mình một tính cách, sở thích và niềm đam mê riêng. Tuy nhiên phần lớn tính cách của con người chịu ảnh hưởng từ môi trường sống. Mặc khác không phủ nhận tính cách được di truyền từ gia đình. Để hiểu rõ hơn con người cung Sư Tử (Leo) về tính cách, sự nghiệp, tình yêu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sơ nét cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu-1

Sư Tử (Leo): (23/7 – 22/8) đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: Sư Tử (tượng trưng cho những người có tổ chức, sống và làm việc theo tổ chức, theo khuôn khổ nhất định.)

Sao chiếu mạng: Mặt trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, kiên cường và quyết đoán)

Thuộc nguyên tố: Lửa

Màu sắc: đỏ, vàng, cam

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung không hợp: Bảo Bình

Sở thích: đi du lịch, tán chuyện với bạn bè và người thân.

Truyền thuyết cung Sư Tử

Theo truyền thuyết kể lại, lúc bấy giờ trong rừng rậm Nemea tồn tại một chú Sư Tử khá hung tợn. Vua Eurystheus đã tìm đến và giao nhiệm vụ cho Hercules phải tiêu diệt bằng được chú Sư Tử ăn thịt người này. Trước nhiệm vụ đầy nguy hiểm này nhưng Hercules không hề run sợ mà một mình vào rừng sâu chiến đấu với loài vật đáng sợ này.

Khi tấn công con quái vật hung tợn này, Hercules chỉ sử dụng đến một thanh kiếm và cung tên. Tuy nhiên lớp da dày không thể xuyên thủng của con Sư Tử, Hercules đã dùng toàn bộ sức mạnh của aminhf để ôm lấy cổ và ghì chặt bóp chết con Sư Tử hung tợn này.

Dù Hercules đã tiêu diệt được chú tể rừng xanh Nemea nhưng sức mạnh linh hồn của chú Sư Tử quá phi phàm nên nó đã bay lên trời xanh và được vinh danh thành 1 trong 12 chòm sao. Chính vì điều này mà chòm sao Sư Tử luôn tượng trưng cho sức mạnh, ý chí vững vàng, kiên trì và quyết đoán.

  Xếp hạng độ ngoan hiền của 12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu-2

Con người vốn sinh ra mang trong mình những tính cách, sở thích và niềm đam mê riêng. Không ai giống như, đa phần tính cách của con người chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Những người thuộc chòm sao Sư Tử thường thông minh, lý trí và quyết đoán trong công việc lẫn cuộc sống.

Tính cách cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền của bản thân để chứng minh với mọi người rằng ta đây là thông minh, thành đạt. Người chòm sao Sư Tử luôn xây dựng cho mình một niềm tin và lý tưởng rõ ràng để trở thành những lãnh đạo, cầm đầu trong tương lai. Người thuộc chòm sao Sư Tử rất coi trọng danh dự và thể diện của bản thân.

Một khi bắt tay thực hiện một việc nào đó, chòm sao Sư Tử luôn xây dựng cho mình một kế hoạch thật hoàn hảo, chi tiết, họ luôn trong tư thế chủ động và giành lấy chiến thắng trong tương lai.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu-3

Bản chất của con người chòm sao Sư Tử luôn tồn tại một sức mạnh siêu phàm nào đó. Về tinh thần lẫn thể chất, năng lực của chòm sao Sư Tử luôn thể hiện ở mức dồi dào, tràn đầy năng lượng. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và giành lấy thành công. Chính vì tính cách này mà con đường sự nghiệp của cung Sư Tử khá may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Trong công việc, chòm sao Sư Tử luôn khao khát chiến thắng, luôn chủ động trong các hoạt động làm ăn. Có thể nói khả năng nắm bắt cơ hội may mắn của chòm sao Sư Tử trên cả tuyệt vời. Chỉ cần có cơ hội, thời cơ là cung Sư Tử nắm bắt và phát triển ngay sự nghiệp của bản thân.

Dù công việc lớn hay nhỏ, đối với họ gặt hái ra tiền là chòm sao Sư Tử làm tất cả. Khi quyết tâm gặt hái ở một lĩnh vực nào đó, cung Sư Tử luôn mong muốn việc đó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận.

  Xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu cung Sư Tử (Leo)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu-4

Dù nam hay nữ thuộc cung Sư Tử, tình yêu của họ khá chân thành, chung thủy và trước sau như một. Mặc dù tình yêu của chòm sao Sư Tử không thể hiện quá phô trương nhưng họ luôn tôn trọng và yêu thương đối phương hết mực. Người thuộc cung Sư Tử sẵn sàng từ bỏ mọi thứ mình đang có để bảo vệ và che chở đối phương, người mà họ yêu thương. Mang đến có đối phương cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất.

1. Cách chinh phục chang trai Leo

Đa phần chàng trai cung Sư Tử thích mẫu người yêu trầm lặng, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm lý người khác. Muốn chinh phục được chàng trai Leo, các cô gái chỉ cần nhẹ nhàng và tâm lý một chút có thể đổ gục tình cảm của chàng trai Leo.

Chàng trai Leo không chỉ yêu vẻ bề ngoài mà họ yêu cả tính cách, tâm hồn của đối phương. Tuy chàng trai chòm sao Sư Tử có chút khắt khe trong việc lựa chọn người yêu nhưng tình cảm này khá lãng mạn và ngọt ngào như những bộ phim Hàn.

2. Cách chinh phục cô gái Leo

Những cô gái thuộc chòm sao Sư Tử không chỉ đẹp ở bề ngoài mà còn đẹp ở cả tính cách và tâm hồn. Bởi thế để chinh phục được cô gái Leo, các chàng trai phải tốn nhiều công sức. Cô nàng cung Sư Tử thích sự ngọt ngào và lãng mạn, chỉ cần một chút quan tâm, lo lắng là có thể đổ gục hoàn toàn cô nàng Leo. Cô nàng chòm sao Sư Tử rất sợ sự cô đơn, lạc lõng, đặc biệt sợ nhất cảm giác phản bội của người khác.

Xem thêm: Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Với bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ tính cách, sự nghiệp và tình yêu của những người thuộc cung Sư Tử rồi phải không nào. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong con đường sự nghiệp tương lai. Giúp chòm sao Sư Tử hướng đến cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Chia sẻ