Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc chòm sao này hay đa sầu đa cảm, sống nội tâm. Đặc biệt trực giác của Song Ngư khá nhạy bén, nắm bắt tình hình và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Riêng tình cảm thì Song Ngư không thích tìm hiểu quá sâu các mối quan hệ. Để hiểu hơn tính cách, sự nghiệp lẫn tình cảm của người cung Song Ngư. Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-1

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: con cá thể hiện tính cách dễ thay đổi để thích nghi với môi trường sống.

Sao chiếu mạng: sao Hải Vương tượng trưng cho giấc mơ, những điều ảo tưởng trong tương lai.

Thuộc nguyên tố: Nước

Màu sắc: màu tím, xám và xanh lá

Hẹn hò với: Cự Giải, Bò Cạp

Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

Cung không hợp: Xử Nữ

Sở thích: những người thuộc chòm sao Song Ngư thích sự bình yên, thoải mái, tự do. Thích được làm những gì họ đam mê và yêu thích.

Truyền thuyết cung Song Ngư

Theo truyền thuyết của Hy Lạp, vào một ngày đẹp trời thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros du sơn ngoạn thủy. Tuy nhiên cả hai bất ngờ gặp con ác quỷ Typhon tấn công dữ dội.

Typhon được biết là con của Gaia và Tartaros, con ác quỷ này có một sức mạnh phi phàm mà không vị thần nào có được. Với đôi bàn tay 100 đầu rồng của Typhon luôn tìm cách hủy diệt Aphrodite và Eros. Trước tình hình nguy hiểm này, Aphrodite và Eros cố gắng tìm mọi cách để trốn chạy.

Để tránh khỏi sự tàn ác của Typhon, Aphrodite và Eros đã biến thành cá để bơi đi tìm nơi ẩn náo an toàn. May mắn đã đến với họ, Aphrodite và Eros gặp được hai con cá chỉ đường đến chỗ an toàn, tránh được nguy hiểm. Kể từ đó hai con cá trở thành biểu tượng cao đẹp của chòm sao Song Ngư.

Tính cách cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-2

Tính cách cung Song Ngư vốn tồn tại 2 mặt, một mặt hiền lành, giàu tình cảm, một mặt lại đầy nguy hiểm và tàn ác. Tuy nhiên người thuộc chòm sao Song Ngư luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Biết đâu là đúng đâu là sai, luôn ngừng đúng lúc, đúng chỗ.

Đứng trước một vấn đề khó khăn nào đó, Song Ngư luôn mạnh mẽ và tìm cách giải quyết tích cực nhất. Song Ngư luôn đặt cho mình những mục tiêu rất rõ ràng và chi tiết. Họ không bao giờ để sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng ở tương lai.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của Song Ngư cộng với đôi mắt tinh tế sẽ giúp Song Ngư gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những thế, sự khéo léo trong cư xử và lời nói của Song Ngư giúp các mối quan hệ ngày càng thân thiết và gần gũi hơn trong cuộc sống. Đôi lúc Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng chỉ cần sự bình yên, thoải mái đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn, rào cản.

Ở một khía cạnh khác, Song Ngư thích mơ mộng về những điều lãng mạn, ngọt ngào trong tương lai. Có thể nói sự hão huyền của Song Ngư khá phong phú. Cũng chính những ảo tưởng này mà Song Ngư đối diện với nhiều tuyệt vọng ở thực tế.

Sự nghiệp cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-3

Ưu điểm nổi bật của người thuộc chòm sao Song Ngư chính là trực giác nhạy bén. Nhờ vào trực giác này mà Song Ngư luôn nắm bắt tình hình giúp chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Song Ngư chỉ thích những làm theo đam mê của mình.

Trước khi thực hiện môt việc gì đó, Song Ngư luôn vạch định cho mình một kế hoạch cũng như mục tiêu thật rõ ràng và chi tiết. Trong công việc làm ăn của Song Ngư luôn tuân thủ theo một khuôn khổ, nguyên tắc nhất định. Với sự thông minh, bản lĩnh cộng với đôi mắt tinh tế của Song Ngư nên đường công danh gặt hái khá nhiều thành công.

Với lòng vị tha và nhân hậu của Song Ngư nên họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ chính là chìa khóa của sự thành công trong vận trình sự nghiệp. Đôi lúc Song Ngư khá nguy hiểm và tàn ác để dành lấy chiến thắng, tuy nhiên mức độ nguy hiểm này không quá cao, làm hại đến người khác.

Tình yêu cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-4

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có nhiều biến đổi phức tạp và khó hiểu. Song Ngư ít khi quan tâm đến các mối quan hệ yêu đương, bởi Song Ngư thích sự tự do tự tại. Không thích bất kỳ ai quản lý hay kiểm soát từng hành động cũng như lời nói của mình. Bởi thế để chinh phục người thuộc chòm sao Song Ngư tương đối khó khăn.

1. Cách chinh phục chàng trai Song Ngư

Vẻ ngoài của chàng trai Song Ngư khá lạnh lùng, nghiêm khắc. Nhưng trong thực tế càng tiếp xúc lâu thì chàng trai Song Ngư rất giàu tình cảm, luôn quan tâm và chu đáo. Tính tình của chàng trai Song Ngư khá rõ ràng, yêu ghét chỉ cần nhìn vào ánh mắt là biết ngay.

Để chinh phục tình cảm của chàng trai Song Ngư, các nàng chỉ cần dành trọn trái tim cho chàng. Thường xuyên quan tâm và lo lắng cho chàng, hãy dành những lời lẽ ngọt ngào và lãng mạn để tạo niềm tin cho chàng trong mối quan hệ yêu đương. Bởi chàng trai Song Ngư sợ sự cô đơn, sự phản bội.

2. Cách chinh phục cô nàng Song Ngư

Những cô nàng thuộc chòm sao Song Ngư vốn không được khôn khéo trong giao tiếp. Mỗi khi tiếp xúc với người mới dễ bị tổn thương bởi tính cách quá thật thà, ngay thẳng. Để chinh phục tình cảm của nàng Song Ngư, các chàng trai hay mạnh mẽ và luôn bên cạnh nàng để bảo vệ nàng mỗi khi Song Ngư gặp khó khăn. Hãy trở thành là người anh hùng cứu mỹ nhân, cùng nàng Song Ngư vượt qua khó khăn.

>> Xem thêm: Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bên trên là những thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người thuộc cung Song Ngư. Không thể phủ nhận sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp chịu ảnh hưởng một phần từ tính cách con người. Để vươn tới thành công, bạn cần biết cách tiết chế cảm xúc, khuyết điểm của mình để trở thành người hoàn hảo hơn.

Chia sẻ