Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Dù bạn là nam hay nữ thuộc cung Bạch Dương đều có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Bạch Dương có thể phát huy kỹ năng của mình trong những vị trị quan trọng khiến người khác phải ngưỡng mộ và khâm phục. Chính điều này giúp đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương vươn tới thành công mới. Để hiểu rõ hơn tính cách, sự nghiệp, tình yêu của người thuộc cung Bạch Dương. Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Sơ nét cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-1

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) đứng vị trí thứ 1 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng: con Cừu thể hiện sự bản lĩnh, lãnh đạo trong mọi vấn đề

Sao chiếu mạng: Sao Hỏa tượng trưng cho khát vọng, quyền lực, bạo lực, tàn ác, nguy hiểm

Thuộc nguyên tố: Lửa

Màu sắc: màu đỏ, màu cam

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Sở thích: thích du lịch, khám phá trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Người cung Bạch Dương yêu ghét rất rõ ràng.

Truyền thuyết cung Bạch Dương

Theo truyền thuyết Hy Lạp kể lại rằng, ở một vương quốc Croneus có một vị vua là Athamas. Vị vua này kết hôn với Nephele (vợ đầu) và sinh được hai người con. Người con gái tên là Helle, người con trai là Phrius. Trong thời gian chung sống, vị vua Athamas thay lòng đổi dạ và quyết định bước thêm bước nữa với Ino. Cả hai cũng sinh ra 2 người con. Để cướp ngôi vị làm hoàng tử, Ino tìm cách hãm hại 2 đứa con của Nephele.

Lúc bấy giờ ngô là lương thực chính của vương quốc Croneus, Ino tìm cách không cho ngô nảy mầm. Mặt khác, Ino tìm đến một nhà thiên tri bảo rằng mọi thiên tai đều do 2 đứa con của Nephele gây ra.

Để khắc phục hiểm hại này buộc vua Athamas phải nộp tử thần Phrius và Helle. May mắn cho hai đứa con của Nephele khi được thần Zeus tặng cho một chú cừu với bộ lông vàng rực rỡ tên là Aries. Đến ngày tế thần, chú cừu này đã dẫn Phrius và Helle trốn chạy tìm nói ẩn náo.

Tuy nhiên không may mắn đến với họ, trong lúc trốn chạy, Helle bị rớt xuống biển và chết. Còn Phrius bị lưu lạc vùng đất của vương quốc Colchis. Do muộn con nên vua và hoàng hậu của vùng đất Colchis nhận làm con nuôi và cưới giả công chúa cho Phrius.

Để tưởng nhớ vị thần Zeus đã ban tặng chú cừu giúp Phrius thoát khỏi cái chết. Phrius đã tế lễ con cừu với bộ lông vàng và cất giữ vào một vị trí rất đặc biệt. Kể từ đó xuất hiện thêm một chòm sao tên là Bạch Dương (Aries) – tên của chú cừu.

Tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-2

Tính cách cung Bạch Dương khá nổi bật, lúc nào cũng hiền lành và hòa đồng với mọi người. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà khôn cần báo đáp. Tuy bề ngoài của chòm sao Bạch Dương có vẻ rụt rè, nhút nhát nhưng bên trong vô cùng mạnh mẽ và quyết rũ. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương đều có bản lĩnh chiến đấu quyết liệt đến cuối cùng.

Dù có khó khăn thử thách đến mấy Bạch Dương luôn cố gắng vượt qua và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Đôi khi Bạch Dương hành động mà không cần suy nghĩ, tính toán quá nhiều, bởi Bạch Dương cho rằng suy tính quá lâu sẽ đánh mất cơ hội thành công trong tương lai.

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn mang trong mình một sức mạnh phi phàm , tinh thần cạnh tranh ác liệt. Tuy bản chất của Bạch Dương không quá nguy hiểm, ác độc nhưng ai đó chọc phá Bạch Dương một cách mất kiểm soát thì chòm sao Bạch Dương dễ dàng nổi nóng và tìm cách báo thù.

Sự nghiệp cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-3

Sự nghiệp là lĩnh vực nổi bật nhất của chòm sao Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao Bạch Dương luôn năng say trong công việc, làm việc gì cũng lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Bạch Dương luôn suy tính cẩn thận và xem xét rất kỹ càng.

Bạch Dương chưa bao giờ hài lòng với những gì họ đang có, Bạch Dương luôn thúc ép bản thân gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp. Càng thành công, càng nhiều tiền sẽ giúp Bạch Dương càng có động lực phát triển sự nghiệp. Đôi lúc Bạch Dương gặp không ít khó khăn nhưng họ luôn tỏ ra mạnh mẽ và lạc quan. Luôn cố gắng bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Những người chòm sao Bạch Dương không bao giờ cảm thấy chán nản và thất vọng ở hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng trong tương lai. Tuy chòm sao Bạch Dương sống khá trọng tình cảm nhưng không phải vậy mà họ luôn giải quyết vấn đề theo tình cảm. Bạch Dương luôn phân định rõ ràng trong các mối quan hệ, làm ra làm, chơi ra chơi.

Tình yêu cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Tính cách, sự nghiệp, tình yêu-4

Trong cuộc sống, tình yêu không chỉ dành cho cặp đôi yêu nhau mà nó còn dành cho những người thân yêu trong gia đình. Đối với những người thuộc chòm sao Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc chu đáo của người khác. Bạch Dương được xem là một tấm chắn, một chỗ dựa vững chắc cho người thân bên cạnh.

1. Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương

Tuy bề ngoài của chàng trai Bạch Dương khá lạnh lùng và nghiêm chỉnh trong hành động lẫn lời nói. Nhưng tình cảm của chàng trai Bạch Dương lúc nào cũng chân thành và ngọt ngào. Để chinh phục chàng trai Bạch Dương cũng không có gì quá khó, các nàng chỉ cần dành trọn trái tim với họ. Luôn quan tâm và chăm sóc chàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

2. Cách chinh phục cô gái Bạch Dương

Vốn tính tình của cô gái Bạch Dương hay thay đổi thất thường, sớm nắng trời mưa. Đôi lúc lại ngang bướng, cứng đầu nên khi tìm hiểu sâu một mối quan hệ yêu đương thường khó lâu bền. Để chinh phục tình cảm cô gái Bạch Dương, các chàng chỉ cần mạnh mẽ và đứng lên bảo vệ và che chở cho nàng mỗi khi nàng buồn, nàng gặp khó khăn.

Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bên trên là những tính cách, sự nghiệp, tình yêu của những người thuộc cung Bạch Dương. Sự thành công hay thất bại của sự nghiệp chịu ảnh hưởng một phần từ tính cách mỗi người. Để tương lai thêm tươi sáng và tốt đẹp, những người thuộc cung Bạch Dương nên thay đổi bản thân, tiết chế cảm xúc để mình trở nên tuyệt vời hơn.

Chia sẻ