10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả

Trong cuộc sống không có gì hoàn thiện cả. Có những lúc bạn may mắn nhưng cũng có lúc xui xẻo, gặp toàn chuyện trên trời dưới đất. Nhất là trong kinh doanh, chuyện xui xẻo luôn ảnh hưởng đến tinh thần và tài chính của bản thân. Vậy để giải trừ vận xui đeo bám cần làm gì? Cách xả xui trong kinh doanh như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hóa giải vận xui để làm gì?

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-1

Nhiều người vẫn bảo “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy nhiều người rất kiêng cử, nhất là người kinh doanh buôn bán. Trong cuộc sống không gì là hoàn hảo cả, lúc gặp may mắn lúc gặp xui xẻo, lúc buồn lúc vui.

Đặc biệt trong kinh doanh, nếu gặp xui xẻo đeo bám sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sự nghiệp của một người. Nếu vận khí xui xẻo này cứ đeo bám không hóa giải được sẽ dẫn đến thua lỗ, phá sản trong kinh doanh.

Vì vậy khi gặp chuyện chẳng lành, chuyện xui xẻo, người kinh doanh buôn bán tìm cách xả xui. Việc xả xui này sẽ giúp gia chủ xua đuổi được tà khí đeo bám, kích vận khí may mắn ùa về. Đem lại tài vận may mắn cho gia chủ, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

10 cách xả xui trong kinh doanh, buôn bán

1. Xả xui bằng muối

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-2

Ông bà xưa thường có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Đây được xem là tập tục quen thuộc của người Việt, đem lại may mắn và tài lộc cho con người. Nhất là trong kinh doanh, giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và suôn sẻ.

Chính vì vậy mà trong cuộc sống mỗi khi gặp chuyện rắc rối, xui xẻo trong kinh doanh. Nhiều người chọn muối làm vật xả xui bằng cách nắm muối và ném qua vai trái của mình.

Vị trí đúng ném muối của trước cửa nhà hoặc trước cửa hàng kinh doanh buôn bán. Đặc biệt lưu ý hãy ném nắm muối qua khỏi vai trái, nếu gia chủ ném muối qua vai phải thì xui xẻo đem lại tăng gấp bội phần.

2. Xả xui bằng xông đốt trầm hương

Trầm hương vốn là vật liệu trừ tà, xua đuổi xui xẻo rất hiệu quả. Khói đốt của trầm hương lan tỏa khắp nhà hoặc cửa hàng sẽ giúp xua đuổi tà khí đeo bám. Đồng thời kích thích tài khí may mắn, giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Hãy kết hợp xông trầm hương với tinh dầu để vận may tăng gấp bội phần. Đem lại niềm vui tiếng cười trong cuộc sống, tô đậm ý nghĩa cuộc sống của gia chủ. Tuy nhiên không nên dùng tinh dầu hóa học, thay vào đó chọn những loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên.

3. Xả xui bằng lá ngải cứu

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-3

Đây là giống cây phổ biến trong cuộc sống, ngoài công dụng trị bệnh dưỡng tâm khí, an thần. Nó còn đem có tác dụng trừ tà, xua đuổi ám khí xui xẻo. Giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Nhất là vào dịp tết Đoan Ngọ, nhiều người treo nhánh cây ngải cứu ở cửa chính ngôi nhà. Việc để đánh đuổi tà ma đeo bám vào nhà, gây rối quấy phá gia đạo. Đồng thời giúp công việc làm ăn của gia chủ ngày càng suôn sẻ và hanh thông.

4. Xả xui bằng tỏi

Trong kinh doanh buôn bán không tránh khỏi sự lừa gạt và gian dối. Đặc biệt là tà khí luôn đeo bám quấy phá, khiến chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng đi xuống. Để hóa giải, trừ xui xẻo, gia chủ nên sử dụng tỏi cúng ở bàn thờ thần tài hoặc luôn bỏ nhánh tỏi nhỏ bên ngoài.

Đây là cách hiệu quả nhất để xua đuổi tà khí xui xẻo, kích may mắn tài lộc vào nhà. Tăng cường năng lượng tích cực giúp công việc làm ăn trở nên hanh thông, xuôi chèo mát mái.

5. Xả xui bằng vật phẩm phong thủy pha lê và đá

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-4

Pha lê và đá được xem là vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả, song đó luôn đem lại vận khí may mắn. Luôn bảo vệ và che chở cho gia chủ trong cuộc sống. Giúp công việc làm ăn lẫn gia đạo ngày càng hanh thông và êm ấm.

Với đá tourmaline đen sẽ bảo vệ gia chủ khỏi tà khí xui xẻo, đánh bay những lời nguyền rủa từ người khác. Đặc biệt đá thạch anh hồng giúp gia chủ kích thích năng lượng tốt, giúp cuộc sống ngày càng may mắn và sung túc hơn.

6. Xả xui bằng cách dọn dẹp nhà cửa

Vốn dĩ tà khí, xui xẻo xuất phát từ những nơi tăm tối của căn nhà. Nếu bản thân không muốn gặp chuyện xui xẻo, chuyện không đâu thì hãy thường xuyên quét dọn nhà cửa. Khi ở nhà nên mở rộng cửa để ánh sáng bên ngoài soi chiếu vào bên trong. Điều này giúp không khí trong ngôi nhà thêm ấm ấp và lưu thông tốt hơn.

7. Xả xui bằng cách treo gương bát quái trước cửa

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-5

Trong phong thủy, việc treo gương bát quái ở cửa ra ngoài rất quan trọng và ý nghĩa. Gương bát quái soi chiếu tà khí kém may mắn, xua đuổi tà ma đeo bám không cho vào nhà quấy phá. Mặc khác đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

8. Xả xui bằng cách thắp hương, đi chùa cầu nguyện

Đi chùa thắp hương cầu nguyện được xem là cách xả xui trừ tà hiệu quả được nhiệu người áp dụng. Khói hương lan tỏa sẽ giúp loại bỏ những tà khí trên cơ thể, đem lại vận khí may mắn cho bản thân. Giúp công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

9. Xả xui bằng cách tắm nước bưởi

10+ cách xả xui trong buôn bán, kinh doanh hiệu quả-6

Tinh dầu trong lá bưởi và vỏ bưởi. Vì vậy mỗi khi gặp khó khăn, xui xẻo hay tinh thần chịu nhiều áp lực hay chọn xông hoặc tắm nước bưởi. Việc này giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái và dịu chịu hơn. Mặc khác giúp vận khí may mắn ngày càng nhiều, giúp công việc làm ăn thêm suôn sẻ và thuận lợi.

10. Làm việc thiện tích công đức

Trong thế giới tâm linh, nhiều người cho rằng xui xẻo, tà khí đeo bám là do một phần từ nghiệp mà bạn đã tạo ra. Vì vậy bạn cần sống đúng với chính mình, sống hướng thiện. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Những việc làm lương thiện sẽ tích góp tạo nên vận khí tốt lành giúp tâm của bạn thêm tịnh, sống an nhiên tự tại. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông.

>>> Xem thêm: Cách đốt phong long (đốt vía) xả xui kích may mắn, tài lộc

Bên trên là những cách xả xui hay áp dụng trong kinh doanh, buôn bán. Cách xả xui này giúp cuộc sống của gia chủ trở nên bình an và hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ và hanh thông, xuôi chèo mát mái. Làm gì cũng thành công, tiền của vật chất đong đầy và gia đạo êm ấm, tràn ngập niềm vui.

Chia sẻ