Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Mỗi người sinh ra mang cho mình một chòm sao nhất định, nó tượng trưng phần nào tính cách, sự nghiệp tương lai. Sự thành công hay thất bại không phụ thuộc hoàn toàn vào tính cách bản thân. Mà nó còn chịu ảnh hưởng từ bên ngoài như môi trường sống, màu sắc, vận may. Dưới đây là những biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo mà ngayam vừa sưu tầm, mời bạn cùng tham khảo qua.

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

1. Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-1

Biểu tượng may mắn của cung Bạch Dương là những món đồ mang thiết kế có hình mặt trăng, ngôi sao hoặc mặt trời. Khi những người thuộc cung Bạch Dương sử dụng những vật dụng có biểu tượng này sẽ rất may mắn trong cuộc sống. Làm gì cũng suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió, đi tới đâu may mắn và thành công tới đó. Đặc biệt những chị em phụ nữ nên chọn vòng tay đeo gắn hồng ngọc để kích thích vận may cho bản thân. Nếu đàn ông thì hãy chọn vật dụng đeo trên người có hình cây sét trượng của các vị thần linh.

2. Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-2

Biểu tượng may mắn của cung Kim Ngưu chính là những vật dụng bằng đồng, bạc. Những người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu nên đeo trên người một món đồ trang sức bất kì được thiết kế độc đáo và làm từ chất liệu đồng hoặc bạc. Biểu tượng may mắn này sẽ giúp Kim Ngưu tăng cường sức khỏe, tiền bạc trở nên đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tình yêu trở nên đơm hoa kết trái, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài phát đạt.

3. Biểu tượng may mắn của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-3

Biểu tượng may mắn của cung Song Tử là những đồ dùng cá nhân được thiết kế hình các loài chim, bướm hoặc rồng. Những biểu tượng này sẽ giúp người thuộc chòm sao Song Tử trở nên may mắn và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ như những gì Song Tử mong muốn. Mặc khác biểu tượng may mắn này sẽ giúp Song Tử xua đuổi vận hạn kém may mắn, đề phòng tai ương nguy hiểm xảy ra.

4. Biểu tượng may mắn của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-4

Biểu tượng may mắn của cung Cự Giải chính là hình dáng của loài cá biển hay sao biển. Có thể nói vật dụng may mắn của Cự Giải đều liên quan đến nước. Biểu tượng may mắn này sẽ giúp Cự Giải trở nên thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Sức khỏe ngày càng dồi dào, sự nghiệp phát tài, làm đâu thắng đó. Tình cảm bình yên, hạnh phúc viên mãn, gia đạo hòa thuận.

5. Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-5

Biểu tượng may mắn của cung Sư Tử là những vật dùng được chế tạo từ vàng. Những người thuộc cung Sư Tử nên sử dụng và đeo những trang sức bằng vàng như vòng cổ, lắc tay,… để kích thích may mắn và tài lộc trong tương lai. Sử dụng biểu tượng may mắn không chỉ đem lại vận may và còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Bởi biểu tượng liên quan đến vàng nên người cung Sư Tử nên cẩn thận và cất giữ chu đáo.

6. Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-6

Biểu tượng may mắn của cung Xử Nữ là những vật dụng liên quan đến đá quý. Những người cung Xử Nữ nên sử dụng những vật dụng may mắn này để kích thích may mắn và tài vận trong tương lai. Sự thành công hay thất bại của người cung Xử Nữ không chỉ phụ thuộc vào tài năng của bản thân mà nó còn dựa vào một phần của may mắn. Nếu người cung Xử Nữ sử dụng biểu tượng may mắn liên quan đá quý, cẩm thạch thì con đường sự nghiệp ngày càng thành công, gia đạo thêm bình an, sức khỏe them dồi dào, khỏe mạnh.

7. Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-7

Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình thường gắn liền với các loài chim biển. Nếu người cung Thiên Bình, nhất là đang hoạt động kinh doanh thì nên sử dụng vật dụng may mắn để kích thích thêm vận may trong kinh doanh. Bởi sự thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc hoàn toàn toàn tài năng. Sự may mắn, cơ hội cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công trong sự nghiệp, tình yêu.

8. Biểu tượng may mắn của cung Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-8

Biểu tượng may mắn của cung Bò Cạp (Thần Nông) thường liên quan đến những trang sức bằng bạc có thiết kế hình ngôi sao hoặc hoa văn khác. Biểu tượng may mắn này sẽ giúp những người thuộc cung Bò Cạp dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp tương lai. Ngoài ra chòm sao Bò Cạp có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như hình con rắn hoặc quả táo để mang lại sự bình an và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

9. Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-9

Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã là cây cung và mũi tên. Những người thuộc cung Nhân Mã nên sử dụng vật dụng có thiết kế hình cây cung hoặc mũi tên. Những biểu tượng này luôn đem lại may mắn và thành công cho cung Nhân Mã. Hãy chọn cho mình một món trang sức từ hình mũi tên để kích thích vận may của bản thân nhé. Biểu tượng may mắn không chỉ đem lại sự thành công trong sự nghiệp, tình cảm mà nó còn đem lại vẻ đẹp bên ngoài.

10. Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-10

Biểu tượng may mắn của cung Ma Kết thường liên quan đến những món đồ làm bằng đá quý như nhẫn, lắc, vòng,.. Loại đá quý này sẽ giúp người cung Ma Kết gặp nhiều may mắn, đem lại thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Đặc biệt đá thạch anh tím luôn giúp Ma Kết đề phòng những cạm bẫy trong công việc, không mắc vào những sai lầm nghiêm trọng.

11. Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-11

Biểu tượng may mắn của cung Bảo Bình là những loại trang sức bằng bạc có họa tiết giọt mưa hoặc tán lá cây. Những biểu tượng may mắn này sẽ giúp người cung Bảo Bình vượt qua kiếp nạn. Vươn tới thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

12. Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo-12

Biểu tượng may mắn của cung Song Ngư thường gắn liền với những thứ liên quan đến đại dương, sóng biển, sông hồ, thác nước. Người thuộc cung Song Ngư nên chọn những biểu tượng may mắn làm từ bạc được thiết kế hoa văn gắn liền với nước. Biểu tượng may mắn không chỉ đem lại vận may, tài lộc cho người cung Song Ngư mà nó còn đề phòng vận hạn kém may mắn, xui xẻo trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm.

Xem thêm: Anime 12 cung hoàng đạo đẹp, dễ thương

Trên đây là những biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo, bạn nên tham khảo qua. Sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp không phụ thuộc hoàn toàn vào tính cách, tài năng của bản thân. Mà nó còn chịu tác động từ bên ngoài như môi trường sống, màu sắc và vận may. Hãy nắm bắt cơ hội và may mắn của mình để vươn tới thành công mới trong tương lai.

Chia sẻ